Hương vị mùa Trung thu truyền thống

Trong không khí đoàn viên rộn ràng của Tết Trung thu, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu đến thực khách hương vị truyền thống đặc trưng của Bánh Trung thu, bắt đầu từ ngày 1/8 đến 27/9/2015.

Tết Trung Thu là lễ tết của tình thân, đoàn tụ và thương yêu, là thời gian gia đình và bạn bè sum vầy cùng ngắm trăng, nhấm nháp ly trà ấm nồng và thưởng thức bánh Trung thu thơm ngọt đậm đà hương sắc mùa trăng. Thấu hiểu ý nghĩa của mùa trăng rằm, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Khách sạn Fortuna Hà Nội đã dồn hết tâm huyết, tài hoa và khéo léo để đem đến những hương vị truyền thống đặc trưng của mùa Trung Thu như hạt sen, trà xanh, khoai môn và đậu đỏ.

Lấy cảm hứng từ hai màu sắc truyền thống – đỏ và vàng, phù hợp với nét văn hóa ấm áp của mùa lễ hội, Bánh Trung thu  không chỉ làm đẹp thêm cho mâm cỗ đêm rằm mà còn là món quà sang trọng, đặc trưng, ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân yêu cũng như các đối tác kinh doanh. Những chiếc bánh thấm đượm tinh hoa và tâm ý của bạn sẽ thay cho những lời chúc may mắn, tốt lành và thịnh vượng gửi đến mùa lễ hội trăng tròn. Bên cạnh đó, Khách sạn Fortuna Hà Nội cũng giới thiệu bộ sưu tập Bánh Trung thu đặc biệt với sự kết hợp tuyệt hảo của vang đỏ Chilê hoặc rượu whisky Johnnie Walker phiên bản đặc biệt, chắc hẳn sẽ làm hài lòng những ai ưa thích sự khác biệt và sang trọng.

Đặc biệt trong suốt mùa lễ hội, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu lễ hội “Huyền Thoại Mùa Trăng”, một sự kiện theo chủ đề Mùa Trung Thu. Khách tham dự sẽ có cơ hội được khám phá nghệ thuật tinh tế trong quy trình làm Bánh Trung thu được giới thiệu bởi Bếp trưởng tài năng Alex Zheng, cũng như thưởng thức bánh cùng trà, ngắm đèn, trải nghiệm thú tao nhã cho một mùa trăng vẹn tròn ý nghĩa. Đúng trà, đúng tách, bánh thêm hương vị, mùa lễ hội như mang mọi người lại gần nhau hơn, ngọt ngào và tinh túy.

Bánh Trung thu Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ được giới thiệu từ ngày 1/8 đến 27/9/2015. Với mỗi đơn hàng từ 100 hộp bánh trở lên, khách hàng có thể đặt logo công ty lên hộp bánh để dành tặng cho đối tác kinh doanh.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, khách hàng có thể ghé thăm sảnh chính Khách sạn Fortuna Hà Nội hoặc Email: fb@fortuna.vn | Hotline: 04. 3831.3333 – số máy lẻ 6461.

Xem thêm

You must be logged in to post a comment Login