LaForce: thời trang cho quý ông Pháp giữa lòng Hà Nội

Chất liệu da nhập khẩu, thiết kế tinh tế theo phong cách Pháp – LaForce đã và đang trở thành địa điểm được nhiều quý ông tìm đến khi chọn mua những sản phẩm đồ da chất lượng tại Hà Nội.

laforce-1

Ra đời từ một xưởng sản xuất đồ da xuất khẩu vào năm 1993. Ngày nay, LaForce đã và đang phát triển thành một thương hiệu thời trang nam cao cấp chuyên cung cấp các phụ kiện da chất nhất cho phái mạnh.

Luôn trung thành với phong cách cổ điển, các thiết kế trong bộ sưu tập tháng 12 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những quý ông theo đuổi phong cách đơn giản và lịch lãm.

laforce

Chất liệu cao cấp cùng sự tinh tế từ thiết kế cho đến màu sắc đã phần nào khẳng định sự quan tâm, đầu tư của nhà sản xuất khi tung ra thị trường bộ sưu tập những phụ kiện da cực chất này. Với một mức giá hợp lý bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể sở hữu cho mình những món đồ hàng hiệu mà không phải chi tiêu quá nhiều tiền.

laforce-2

Hứa hẹn là một trong những thương hiệu bùng nổ trong thời gian sắp tới, LaForce đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trong mắt người dùng với sự thời trang, sang trọng đậm chất Pháp.

LaForce – Đồ da phong cách Pháp

  • Store 1 : 58B Phố Huế – TP. Hà Nội
  • Store 2 : F4-B10 – Tầng 4 TTTM Lotte Department – 54 Liễu Giai – TP. Hà Nội
  • Store 3 : L3-02 – Shoes Center – Tầng 3 TTTM VinCom – 54A Nguyễn Chí Thanh – TP. Hà Nội
  • Website: www.laforce.vn

Trang Nguyen | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm

You must be logged in to post a comment Login