Du lịch Bangkok, tín đồ mê xoài đừng nên bỏ qua Mango Tango

Mango Tango – hệ thống món tráng miệng nổi tiếng của BangKok là địa chỉ không thể bỏ qua của du khách nước ngoài khi đến với thủ đô của đất nước Chùa Vàng.

Đúng như tên gọi, biểu tượng của Mango Tango là “chú Xoài” đang nhún nhảy những điệu Tango vui vẻ mời chào khách.

Nhà hàng này chuyên các món ăn từ xoài như pudding xoài, sinh tố, bánh nếp xoài, crepe xoài, xôi xoài, kem xoài… Phần ăn phổ biến và được nhiều người ưa thích nhất ở Mango Tango chính là đĩa xoài tổng hợp gồm có pudding xoài, xoài tươi, kem và xôi xoài. Trong đó, xôi xoài được trang trí rất bắt mắt, xôi nếp dẻo, xoài chắc, thơm, mềm ngọt. Đi kèm còn có kem xoài thanh nhẹ và pudding mát rượi. Giá cho một đĩa đầy đủ này là 160 bath (107.000VND).

Ngoài ra, đến với Mango Tango, bạn còn có thể tìm thấy nhiều đồ ngon, phong phú có giá từ 70-95 bath (47.000VND – 64.000VND) cho đồ uống, 85-185 bath (57.000VND – 124.000VND) cho các món khác như sữa chua, sinh tố, bánh, nước ép, chè xoài…

Tuy ở Bangkok không thiếu các quán bán đồ tráng miệng nhưng chính hương vị của Mango Tango đã làm nên điều khác biệt và mang về lượng khách khổng lồ mỗi ngày.

Điểm khác biệt của Mango Tango so với các quán cafe, cửa hàng bánh ngọt thông thường chính là ở phần trần độc đáo, thay vì thiết kế theo phong cách hiện đại với trần thạch cao hay trần gỗ, cửa hàng Mango Tango lại đi theo một hướng riêng đó là trang trí trần bằng những họa tiết bằng sắt, khiến chúng ta có cảm giác thú vị như đang ở trong một nhà máy, xưởng chế tác xoài vậy!.

Điểm trừ mà hầu hết du khách đánh giá là đội ngũ nhân viên không thân thiện và lịch sự. Giá cho một suất bánh xoài khoảng 55baht, nhưng nếu chỉ gọi vậy thì sẽ chẳng có ai sắp xếp chỗ ngồi cho bạn cả. Nếu bạn muốn ngồi ăn trong quán thì mỗi người phải gọi ít nhất một món (đi 3 người không được gọi một món) còn nếu take away thì số lượng tùy bạn. Cửa hàng cũng không cung cấp các loại khăn giấy ướt.

Các món ăn ở Mango Tango có giá từ 55 cho tới 160 baht (37.000VND cho tới 107.000VND), được trình bày đẹp mắt và mùi vị đặc trưng. Mango Tango có ba cơ sở, trong đó có hai tại Bangkok (Siam Paragon và Riverfront) và một ở Chiangmai.

Thu Hoài (TH) | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm