11 bãi biển rực rỡ sắc màu khắp thế giới

Mỗi khi nhắc về biển chúng ta thường liên tưởng tới màu nước xanh thẳm bất tận cùng bãi cát trắng mịn màng. Thế nhưng thực tế thế giới kỳ diệu hơn chúng ta nghĩ rất nhiều, cùng điểm qua những bãi biển rực rỡ sắc màu dưới đây để biết về những vẻ đẹp không giới hạn của thiên nhiên.

Từ màu trắng thường thấy, những bãi biển trên khắp thế giới còn khiến ta ngạc nhiên bởi màu đỏ, màu hồng, màu tím và thậm chí cả màu xanh lá cây, màu đen…

Vịnh Horseshoe, Bermuda. Đây là một trong những bãi biển tuyệt đẹp của Bermuda với cát hồng ấn tượng.
Bãi biển Punalu’u, đảo Lớn, Hawaii. Quần đảo Hawaii được biết đến với những bãi biển cát đen kỳ lạ do nham thạch tạo thành.
Vịnh Kaihalulu, Maui, Hawaii. Hawaii cũng là một trong những nơi trên thế giới có bãi biển đỏ hiếm hoi. Màu đỏ đặc trưng này là do khung vực xung quanh nó có chứa hàm lượng sắt cao.
Bãi biển Thủy Tinh, Fort Bragg, California, Mỹ. Bãi biển trong công viên MacKerricher State này đầy những viên thủy tinh lóng lánh sắc màu. Ban đầu chúng là những mảnh chai thủy tinh, sau thời gian dài được sóng biển bào mòn tạo thành bãi biển tuyệt đẹp như hiện nay.
Bãi biển Pensacola, Florida, Mỹ. Bãi biển Pensacola khiến bất cứ du khách nào cũng mê đắm bởi bãi cát trăng tinh mịn màng và hoang sơ.
Đảo Greek, Crete, Hy Lạp với bãi biển cát hồng diệu kỳ.
Bãi biển Vik, Iceland. Bãi biển cát đen ở Iceland là nơi có những tảng đá tự nhiên với hình dáng đầy ngoạn mục.
Bãi biển Muriwai, Auckland, New Zealand. Bãi biển cát đen ở New Zealand được bao quanh bởi các vách đá cây cối phủ xanh tươi.
Bãi biển Cát Đỏ, đảo Prince Edward, Canada. Những bãi biển cát đỏ ấn tượng trên đảo Prince Edward có màu sắc từ những viên đá sa thạch đỏ có ở khắp nơi trên đảo.
Bãi biển Pfeiffer, Big Sur, California. Bãi cát dọc theo bờ biển của Big Sur rất nổi tiếng bởi màu tím lãng mạn, điều này nhờ dòng chảy của khoáng chất.
Siesta Key, Hạt Sarasota, Florida. Hòn đảo Siesta Key nằm ngoài khơi bờ biển Sarasota, được biết đến với những bãi biển cát trắng tinh cùng những trạm gác đầy sắc màu.

Business Insider | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm