Melia Hanoi đạt giải thưởng khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Trong Lễ Vinh Danh Doanh Nghiệp Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam diễn ra vào sáng ngày 8/7 vừa qua, khách sạn Melia Hanoi đã vinh dự nhận danh hiệu “Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam 2017”.

Giải thưởng này dựa theo các tiêu chuẩn thuộc Quy chế tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2017 do bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Tổng giám đốc khách sạn – ông Guillermo Pantoja chia sẻ: “Giải thưởng này chính là động lực lớn, một sự công nhận cho mọi đóng góp lao động của toàn bộ tập thể nhân viên khách sạn. Và hơn nữa, đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi tới những khách hàng đã luôn gắn bó, tin tưởng và ủng hộ. Melia Hanoi khẳng định tiếp tục phát huy và không ngừng đem lại nhiều giá trị hơn mỗi ngày tới những khách hàng và ngành Du lịch Việt Nam”.

Được tổ chức từ năm 1999 bởi Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam, giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng danh giá và duy nhất trong lĩnh vực du lịch. Giải thưởng được xây dựng nhằm lựa chọn, tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân; đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh du lịch và các đơn vị liên quan đến du lịch, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm du lịch để thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước; đồng thời nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế; và tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt nhất.

Khách sạn Melia Hanoi

  • Địa chỉ: 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3934 3343 (ext. 7405) | Fax: 024 3934 8688
  • Email: marcom@meliahanoi.com.vn

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm