Bánh Trung thu Pan Pacific Hà Nội gợi nhớ “Trung thu đầu tiên”

Hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội năm nay sẽ là món quà ý nghĩa khơi gợi trong ta những ký ức đẹp đẽ về mùa Trung thu đầu tiên.

Ai cũng có trong tâm trí một mùa “trung thu đầu tiên” của riêng mình, với những ký ức ấu thơ khi cùng mẹ bày mâm cỗ trông trăng, hay cùng cha tự tay làm chiếc đèn ông sao đầu tiên. Tuy bình dị nhưng mỗi người chúng ta chỉ có thể tìm lại những khoảnh khắc đó trong hồi ức.

Mang nét đẹp gợi nhớ những giá trị truyền thống trong một diện mạo tươi mới, hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội năm nay sẽ là món quà đong đầy cảm xúc và nghĩa tình dành cho người thân và dành cho mùa trung thu đầu tiên trong ký ức của mỗi chúng ta.

Sáng tạo trong thiết kế, bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với bánh nướng trứng muối truyền thống nhân hạt sen, khoai môn, dăm bông, đậu xanh, dưa Mỹ và lá dứa. Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, tôn vinh tài hoa và sự tỉ mỉ của người đầu bếp.

Đặc biệt, Pan Pacific Hanoi còn mang tới thêm ba lựa chọn hộp quà tặng cao cấp gồm 6 bánh lớn và 1 chai Whiskey HAIG-Club hoặc Trứng vàng “Phúc”, “Lộc” hay Gà vàng “Trí Tuệ” phủ vàng 24K.

Ưu đãi đặc biệt:
• Mua 10 hộp, tặng 1 hộp trước ngày 3/9/2017.
• Chiết khấu hấp dẫn khi đặt mua với số lượng lớn.
• Miễn phí ép nhũ 1 logo doanh nghiệp lên hộp cho đơn hàng tối thiểu 300 hộp trước 15/08/2017.

Giá mỗi hộp từ 568.000VND, chưa bao gồm thuế GTGT.

Để biết thêm chi tiết, truy cập tại đây hoặc ghé thăm Gian hàng Bánh Trung thu tại Sảnh Khách sạn.

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội

  • Địa chỉ: 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Hotline: 090 177 8318 hoặc 090 426 6298
  • Email: may.do@panpacific.com

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm