Cặp đôi sửa xe buýt thành nhà di động rồi đi du lịch khắp muôn nơi

Từ chiếc xe buýt cũ nát, cặp đôi này đã bỏ ra 5 tháng và hơn 400 triệu để biến nó thành một căn nhà di động tuyệt đẹp để tiện cho việc vi vu đó đây.

Anh Matt Myaard, 29 tuổi, trợ lý bác sĩ và vợ là Emily, 28 tuổi, cùng chú chó trong “ngôi nhà” mới của mình. Tuy vậy, trước đây “căn nhà” này đã từng là một chiếc xe buýt cũ.
Cặp đôi đã quyết định mua lại một chiếc xe buýt cũ rồi sửa sang lại, thêm nội thất và trang trí thành căn hộ trong mơ của mình với mong muốn được thoải mái hơn trong các chuyến đi du lịch xa.
Mặc dù diện tích bên trong khá nhỏ nhưng cặp vợ chồng đã thiết kế nó thành một căn hộ có đủ cả phòng khách, bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ sáng màu.
Để hoàn thành ngôi nhà di động này, vợ chồng anh Matt đã phải mất 5 tháng làm việc ròng rã và 17.700USD (khoảng 401 triệu đồng).
Hình ảnh trước và sau của “căn hộ” khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thán phục cặp đôi.
Chị Emily, vợ anh Matt đang chuẩn bị bữa sáng trong một chuyến du lịch của 2 vợ chồng.
Sau khi “ngôi nhà di động” được hoàn thành, Emily và Matt đã có chuyến đầu tiên của mình tới Dãy núi Colorado và từ đó họ đã đến Nashville, Kentucky, North Carolina, Blue Ridge Parkway cũng như khám phá Bắc Michigan.
Trong “căn hộ” của mình, cặp đôi dự định sẽ tiếp tục vi vu đến những miền đất mới.

Daily Mail | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm