Trạm thông tin mới tại TP HCM thân thiện và hỗ trợ du khách

Hai trạm thông tin và hỗ trợ khách du lịch tại Công viên bến Bạch Đằng và khu B Công viên 23-9 (quận 1, TP HCM) được chính thức mở cửa từ ngày 2/8 với thiết kế hiện đại, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, thu hút đông đảo khách du lịch.

Mỗi trạm thông tin có diện tích xây dựng 55m2, hoạt động liên tục từ 8-21h tất cả các ngày trong tuần Bên cạnh đó, các trạm thông tin cũng được thiết kế hiện đại, gần gũi với du khách, ứng dụng công nghệ thông tin, phục vụ đa dạng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách du lịch.

Theo đó, khi đến với các trạm thông tin, khách du lịch được đội ngũ nhân viên thân thiện trực tiếp tư vấn thông tin cùng đa dạng các ấn phẩm giấy như cẩm nang du lịch, bản đồ du lịch, Bộ quy tắc ứng xử dành cho khách du lịch (với các ngôn ngữ Anh, Nhật, Nga và Trung), khu vực trưng bày thông tin quảng bá của các tỉnh/thành và của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trang thông tin điện tử visithochiminhcity.vn do Trung tâm Xúc tiến Du lịch vận hành với nguồn thông tin được chọn lọc, thường xuyên cập nhật giúp du khách dễ dàng tra cứu, tìm đường, phương tiện phù hợp đến các điểm tham quan.

Để nâng cao chất lượng phục vụ tại Trạm thông tin, Sở Du lịch TP HCM sẽ phối hợp với các cán bộ hưu trí có trình độ ngoại ngữ, yêu thích du lịch cũng như sinh viên các trường chuyên ngành du lịch tham gia công tác trực trạm, hỗ trợ trực tiếp cho khách du lịch.

Dự kiến, Sở Du lịch tiếp tục phát triển mô hình Trạm thông tin tại Hội trường Thống Nhất và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm