Sook Station – Khách sạn “nhà tù” ở Bangkok

Có lẽ không ai trong chúng ta muốn dành thời gian thư giãn trong nhà tù, song hiện nay có một khách sạn ở Thái Lan được xây dựng mô phỏng kiến trúc nhà tù để giúp du khách có được những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo có một không hai.

Khách sạn Sook Station, Bangkok đã mở cửa vào mùa hè năm nay để phục vụ cho các vị khách yêu trải nghiệm, ưa mạo hiểm một buổi tối thú vị sau song chắn nhà tù với giá 30 Euro một đêm. Được bao quanh bởi những hàng rào thép gai, Khách sạn Sook Station mang đến cho du khách cảm giác như đang thực sự bước chân vào một nhà tù đích thực.

Tọa lạc tại quận Udomsook, mỗi phòng khách sạn của Sook Station được thiết kế như một buồng giam nhỏ có diện tích 8m2 với cửa là các thanh chắn bằng sắt, gường tầng và cả lệnh giới nghiêm không được ra ngoài ban đêm.

Du khách sẽ được chụp ảnh phạm nhân mugshot sau khi check-in tại khách sạn và sau đó sẽ được phát quần áo sọc trắng đen của phạm nhân.Du khách cũng sẽ được tặng một hồ sơ phạm tội làm vật kỷ niệm và số tù nhân thay cho chìa khóa phòng.

Song bên cạnh không gian mô phỏng nhà tù chân thực, khách sạn còn có khu bồn tắm nóng, bãi cỏ xanh mượt cùng ánh đèn lung linh bên ngoài các phòng giam, khu văn phòng và khu quầy phục vụ đồ uống để du khách có được những giờ phút thư giãn khi ở đây.

Nhà tù Thái Lan vốn khét tiếng vì mực độ tàn bạo, trong đó nhà tù Klong Prem dành cho nam giới còn được gọi với cái tên Big Tiger (Hổ lớn) vì môi trường ở đây vô vùng hung tợn và hoang dã. Có lẽ chính vì vậy mà các nhà tù ở đây đã nhiều lần xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như Nhật ký tiểu thư John, nhà tù Brokedown Palace hay bộ phim bom tấn nổi tiếng “A Prayer Before Dawn”.

Đây cũng là lý do vì sao khách sạn Sook Station được xây dựng tại Bangkok để fan của các bộ phim Hollywood có được những trải nghiệm sống động nhất.

Xem thêm