Mãn nhãn khung cảnh Đà Lạt tuyệt đẹp trong MV mới của Hà Anh Tuấn

Sau MV “Tháng 4 là lời nói dối của em”, MV ca nhạc mới của ca sỹ Hà Anh Tuấn “Tái bút anh yêu em” ra mắt ngày 8/8 vừa qua tiếp tục lựa chọn Đà Lạt làm bối cảnh cho câu chuyện tình yêu lãng mạn.

MV ca nhạc “Tái bút anh yêu em” cũng chính là sự tiếp nối của câu chuyện tình buồn trong MV “Tháng 4 là lời nói dối của em”. Và cũng theo sự liền mạch ấy, nhân vật chính cho MV vẫn là ca sỹ Hà Anh Tuấn và siêu mẫu Thanh Hằng thủ vai. Theo mạch kể chuyện của nhân vật nam chính, người xem sẽ có dịp hiểu sâu hơn về chuyện tình yêu của hai người từ thời còn đi học.

MV dẫn dắt người xem tới Đà Lạt nơi diễn ra câu chuyện tình. Ở đó họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách hồn nhiên như chính lứa tuổi thanh xuân khi ấy. Trải qua thời gian, tình yêu sâu sắc và trưởng thành hơn, nhưng cũng là lúc chàng trai bị bệnh và qua đời. Cặp đôi phải đối mặt với những đau đớn khi không còn được ở bên người mình yêu thương, nhưng tình cảm họ dành cho nhau sẽ ghi sâu mãi trong tim. “Tái bút anh yêu em” cũng chính là những lời thủ thỉ chân thành và đầy cảm xúc nhất của nam nhân vật chính gửi đến cô gái mình yêu.

Trong những thước phim đẹp, diễn xuất chuyên nghiệp của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng chắc chắn sẽ làm người xem yêu thích, đặc biệt là nụ hôn đầy ngọt ngào của họ ở phân đoạn giữa MV.

Khi cặp đôi mới quen nhau, tình yêu dần nảy nở, người xem bắt gặp một khủng cảnh Đà Lạt bình yên, nên thơ và ngọt ngào. Thế nhưng cùng hòa chung với nỗi niềm cảm xúc khi họ phải chia xa, thiên nhiên Đà Lạt bỗng trở nên hùng vĩ, dữ dội và mang màu sắc trầm buồn trải khắp. Diễn xuất ấn tượng của hai nhân vật chính cùng bối cảnh Đà Lạt đẹp như mơ quả thực đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong việc truyền tải cảm xúc của MV.

Đặc biệt, bên cạnh bối cảnh thiên nhiên, MV còn lựa chọn quay tại một trong những homestay xinh xắn của Đà Lạt – Yên’s House. Homestay nằm tại đường Huyền Trân Công Chúa, rất gần gần với khu chợ, tạp hóa và những điểm du lịch nổi tiếng khác của Đà Lạt như: Hồ Tuyền Lâm, thác Dalanta, thác Prenn.. Yên’s House mang nghĩa là một ngôi nhà nhỏ bình yên, với cửa gỗ, rèm hoa, đậm chất vintage. Phong cách thiết kế từ không gian tới các độ nội thất đều toát lên vẻ hoài cổ, thanh thoát, phong lưu. Những nét đặc trưng đó quả thực phù hợp với các tình tiết trong MV.

Ngoài phần âm nhạc chau chuốt, hiện nay các ca sỹ cũng đầu tư phần hình ảnh cho các sản phẩm âm nhạc của mình để giúp truyền tải tốt nhất tới người hâm mộ. Và MV “Tái bút anh yêu em” cũng là một trong những minh chứng ấn tượng.

LN (TH) | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm