Paradise Việt Nam tiên phong du lịch ẩm thực trên Vịnh Hạ Long

Ngày 23/8 tới đây, Paradise Elegance – du thuyền mới và sang trọng nhất thuộc tập đoàn Paradise Việt Nam sẽ ra khơi với hải trình tinh hoa ẩm thực lần đầu tiên xuất hiện tại Vịnh Hạ Long. Hải trình với sự tham dự của đầu bếp 2 sao Michelin – Thierry Drapeau và Maximiliano Ortiz – chuyên gia làm rượu Argentina nổi tiếng.

LÀN GIÓ MỚI CHO DU LỊCH HẠ LONG

Trong năm 2016, lượng khách du lịch đến Hạ Long đạt 6,5 triệu lượt, tăng 17% so với cùng kỳ năm trước, với khoảng 2,7 triệu lượt khách quốc tế. Với mục tiêu trở thành thành phố du lịch hiện đại, văn minh và hội nhập quốc tế, là trọng điểm du lịch mũi nhọn của tỉnh Quảng Ninh, bên cạnh việc tiếp tục khai thác các hoạt động phát triển du lịch hiện thời, Hạ Long cần không ngừng đổi mới và xây dựng những sản phẩm du lịch độc đáo, sáng tạo nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên giữa lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới, Paradise Việt Nam mang đến “Hải trình tinh hoa ẩm thực – Haute Cuisine on the High Seas”.

Lần đầu tiên giữa lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới, Paradise Việt Nam mang đến “Hải trình tinh hoa ẩm thực – Haute Cuisine on the High Seas” – sự kiện giao lưu, khám phá nghệ thuật ẩm thực Pháp – cái nôi của ẩm thực Châu Âu, trên du thuyền Paradise Elegance. Thực khách không chỉ có cơ hội được thoả mãn khẩu vị tinh tế cùng đầu bếp Thierry Drapeau, mà còn hoà mình vào cảnh sắc tuyệt mĩ của Vịnh Hạ Long, đồng thời trải nghiệm văn hoá đa quốc gia trong chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm này.

Giữa các loại hình du lịch đang dần trở nên bão hoà, hải trình đặc biệt của Paradise Việt Nam như một làn gió mới cho du lịch Hạ Long, đáp ứng mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng, phát triển du lịch hội nhập quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên mang đến cho du khách không gian của nhà hàng Michelin sang trọng ngay giữa Vịnh Hạ Long”, ông Edgar Cayanan, Giám đốc điều hành Du thuyền Paradise Việt Nam chia sẻ.

HẢI TRÌNH TINH HOA ẨM THỰC THƯỢNG HẠNG TRÊN DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE

“Hải trình tinh hoa ẩm thực” trên du thuyền Paradise Elegance là sự kiện đầu tiên và duy nhất trên Vịnh Hạ Long tính đến thời điểm này có sự tham dự của đầu bếp 2 sao Michelin Thierry Drapeau và chuyên gia làm rượu nổi tiếng Maximiliano Ortiz của nhà rượu Trivento, Argentina.

Đầu bếp 2 sao Michelin – Thierry Drapeau sẽ tham dự “Hải trình tinh hoa ẩm thực” trên du thuyền Paradise Elegance.

“Tung hứng” cùng hương vị trong đêm tiệc thượng hạng trên Paradise Elegance, Thierry Drapeau sẽ lấp đầy tình yêu của những tín đồ ẩm thực với thực đơn 5 món hảo hạng. Những nguyên liệu xa xỉ nhất như trứng cá hồi đen, nấm truffle quý giá, hay gan ngỗng tuyệt hảo được đích thân bếp trưởng Thierry lựa chọn và vận chuyển trực tiếp từ Pháp, hoà quyện trong từng loại gia vị tinh tế, nhất định thoả mãn khẩu vị của bất kì vị khách khó tính nào. Món ăn sẽ thêm hoàn hảo khi thực khách nhâm nhi cùng những giọt rượu vang nồng nàn từ gốc nho 100 năm tuổi của nhà rượu Trivento lừng danh.

Những nguyên liệu xa xỉ nhất như trứng cá hồi đen, nấm truffle quý giá, hay gan ngỗng tuyệt hảo được đích thân bếp trưởng Thierry lựa chọn và chế biến.

Sau bữa tối tại nhà hàng Le Marin, giai điệu ngọt ngào trong không gian cổ điển của Le Piano Bar cùng hương xì gà quyện trong những ly rượu cognac sóng sánh sẽ là mảnh ghép hoàn hảo khép lại đêm tiệc.

Sau bữa tối tại nhà hàng Le Marin sẽ là khoảnh khắc đắm chìm vào giai điệu ngọt ngào trong không gian cổ điển của Le Piano Bar.

Chính thức hạ thuỷ đầu năm 2017, Du thuyền Paradise Elegance là một trong những du thuyền lớn nhất và sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long, đưa tổng số du thuyền của Tập đoàn Paradise lên con số 11. Với chiều dài hơn 60m, 31 cabin rộng rãi với ban công riêng hướng Vịnh, Paradise Elegance mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long, khi hội tụ những tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn, nhà hàng trên du thuyền, khiến nó như một “khách sạn nổi” giữa lòng Di sản.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm