Thanh âm Seoul tại JW Marriott Hanoi

Vào ngày 8 và 9/ 9 tới đây, Cool Cats Jazz Club tại JW Marriott Hanoi sẽ mang đến sự đẳng cấp và quyến rũ của Jazz từ những con phố của Seoul, Hàn Quốc.

Tại Cool Cats Jazz Club, khán thính giả sẽ được lắng nghe thanh âm Seoul thông qua những phần trình diễn đầy tuyệt vời bởi nghệ sĩ jazz quốc tế như Maria Kim, Manuel Weyand và Seungho Jang.

MARIA KIM – NHẠC SĨ, CA SĨ, NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM JAZZ

Maria Kim – Nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ dương cầm Jazz.

Sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Maria Kim trở thành một trong những nghệ sĩ dương cầm và ca sĩ nhạc Jazz trẻ nhất nước nhờ tài năng ấn tượng. Với giọng hát trữ tình đáng kinh ngạc cùng cùng sự tu luyện đầy xuất sắc tại Nhạc viện New England, đã giúp Maria Kim có cơ hội biểu diễn với các huyền thoại Jazz tự do như Ran Blake và Steve Swallow.

MANUEL WEYAND – TAY TRỐNG JAZZ

Nghệ sĩ Manuel Weyand – Tay trống Jazz.

Tay trống jazz người Đức Manuel Weyand luôn đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng tài năng xuất sắc trong những phần trình diễn, khiến cho người nghe bị cuốn theo những nhịp điệu rất hỗn độn nhưng cũng đầy êm ái của anh.

SEUNGHO JANG – BASS

Nghệ sỹ Seungho Jang – Bass

Sinh ra ở Seoul, ở tuổi 16, bị mê hoặc bởi âm thanh của tiếng bass trong dàn hợp xướng nhà thờ, anh bắt đầu học đánh bass. Nhờ những năm tháng ở nhạc viện, Seung đã có thể trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn về âm nhạc nói chung và jazz bass nói riêng.

Không gian sang trọng tại Cool Cats Jazz Club.

Từ 8h tối ngày 8/9 và 9/9, người yêu nhạc Jazz muốn trải nghiệm những xúc cảm, những giai điệu nước ngoài khác biệt sẽ có cơ hội được lắng nghe những thanh âm của Seoul tại Cool Cats Jazz Club và cùng lúc thưởng thức đồ ăn nhẹ canapé với giá 500.000++VNĐ/người.

Thêm vào đó là gói hoàn chỉnh với bữa tối buffet tại JW Café trước buổi trình diễn trực tiếp chỉ 1.300.000++VNĐ/người vào thứ 6 và giá 1.500.000++VNĐ/người vào thứ 7.

Cool Cats Jazz Club

  • Thời gian: Mở cửa từ 7h tối
  • Địa chỉ: JW Marriott Hanoi (Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
  • Hotline: 0919191096
  • Website: www.jwmarriotthanoilife.com
  • Facebook: www.facebook.com/jwmarriotthanoi

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm