Sắp mở đường bay thẳng Nha Trang – Seoul

Tối ngày 7-9/2017, Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa và Hãng hàng không Jeju Air của Hàn Quốc đã ký kết hợp tác mở đường bay thẳng Nha Trang – Seoul.

Theo kế hoạch, đường bay sẽ được mở vào cuối năm nay, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ. Jeju Air chịu trách nhiệm mở đường bay còn Hiệp hội sẽ làm việc với các công ty du lịch, khách sạn thành viên ở Khánh Hòa để chuẩn bị dịch vụ, nguồn nhân lực… nhằm phục tốt khách du lịch từ Hàn Quốc sang cũng như kết nối để đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc.

Đại diện Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa (phải) và Jeju Air ký kết hợp tác mở đường bay du lịch.

Đây là một trong những hoạt động nhằm đa dạng thị trường du lịch cho tỉnh Khánh Hòa, vốn lâu nay tập trung vào hai thị trường lớn là Trung Quốc và Nga. Trước đó, hiệp hội đã khảo sát thị trường Hàn Quốc và thấy rằng thị trường có tiềm năng phát triển nên đi đến hợp tác với phía Hàn Quốc để thu hút khách đến.

Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa hi vọng việc tăng trưởng khách Hàn Quốc tại Nha Trang sẽ là bước đệm giúp thị trường du lịch tỉnh phục hồi, phát triển cân bằng, đa dạng và ổn định đồng thời tạo thuận lợi hơn cho các dịch vụ về du lịch của tỉnh.

Thu Hoài (TH) | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm