Tưng bừng Lễ hội văn hóa Thái Lan lần thứ 9 tại Hà Nội

Trong 2 ngày 30/9 và 1/10 tới đây, Đại Sứ Quán Thái Lan ở Hà Nội cùng với các tổ chức tư nhân Thái Lan và cộng đồng người Thái ở Việt Nam sẽ tổ chức “Lễ hội Thái Lan lần thứ 9 tại Hà Nội” ở công viên Thống Nhất, cửa vào đường Nguyễn Đình Chiểu.

Lễ hội nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị song phương giữa Việt Nam và Thái Lan, củng cố mối quan hệ anh em của người dân hai nước. Bên cạnh đó, lễ hội cũng là cơ hội để đưa văn hóa Thái đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua việc giới thiệu các món ăn Thái hấp dẫn đến từ nền ẩm thực phong phú, các sản phẩm tốt của Thái và thông tin du lịch Thái Lan.

Chương trình lễ hội hoành tráng kéo dài hai ngày với sự tham gia của hơn 70 nghệ sĩ và nghệ nhân đến từ Thái Lan mang đến các tiết mục phong phú có thể kể đến như màn biểu diễn sống động trên sân khấu của các nhạc sĩ đến từ tỉnh Sakon Nakhon, nhóm nhảy Sbunnga đến từ Chiang Mai với màn biểu diễn mang nét truyền thống pha lẫn hiện đại, trình diễn hòa nhạc mini của những ca sĩ nổi tiếng Thái Lan (Palaphol Pholkongseng và Bell Supol), trình diễn đấm bốc Muaythai. Không dừng lại ở đó, chương trình lễ hội còn giới thiệu nền ẩm thực phong phú của Thái qua tay nghề điêu luyện của các đầu bếp Thái và đặc biệt còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm xe máy, vé khứ hồi đến Bangkok tài trợ bởi Thai Airways và Air Asia, voucher khách sạn, các thiết bị điện gia dụng, dây chuyền vàng v.v…

Chương trình miễn phí vé vào cửa.

Số tiền thu được từ sự kiện, sau khi trừ đi các khoản chi phí, sẽ được chuyển đến Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam.

Chi tiết chương trình Lễ hội văn hóa Thái Lan lần thứ 9

  • 30/9/2017

11h30: Lễ khai mạc và màn biểu diễn nghệ thuật Thái Lan
14h: Biểu diễn nghệ thuật Thái Lan
15h: Biểu diễn Muaythai Boxing
16h: Biểu diễn nghệ thuật truyền thống Thái Lan
17h: Biểu diễn Muaythai Boxing
18h: Hòa nhạc mini trình diễn bởi ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Bell Supol
19: Bốc Thăm Trúng Thưởng

  • 1/10/2017

11h30: Biểu diễn nghệ thuật Thái Lan
14h: Biểu diễn nghệ thuật Thái Lan
15h: Biểu diễn Muaythai Boxing
16h: Biểu diễn nghệ thuật Thái Lan
17h: Biểu diễn Muaythai Boxing
18h: Hòa nhạc mini trình diễn bởi ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Bell Supol
19h: Bốc Thăm Trúng Thưởng

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm