Tháng ẩm thực sao Michelin duy nhất tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Lần đầu tiên tại Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội cùng trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp sao Michelin từ hai bếp trưởng: đầu bếp 3* Michelin đến từ Pháp – Bruno Menard và đầu bếp 1* Michelin đến từ Singapore – Cheung Sau Keung, chỉ có tại các nhà hàng thuộc khách sạn JW Marriott Hanoi.

BẾP TRƯỞNG BRUNO MENARD TẠI NHÀ HÀNG FRENCH GRILL

Từ ngày 5-11/10,  nhà hàng French Grill hân hạnh được đón tiếp ngôi sao trong ngành ẩm thực thế giới – đầu bếp 3* Michelin Bruno Menard. Bruno được mệnh danh là bếp trưởng siêu sao bởi chính gia tài giải thưởng lớn nhỏ mà ông nhận được, đáng kể nhất chính là danh hiệu 3 sao Michelin trong lần xuất bản đầu tiên của Michelin Guide Tokyo khi ông đang làm việc tại L’Osier, Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, ông còn được nhận nhiều giải thưởng khác như “3 Red Chef Hats” bởi Gault & Millau Guide – Pháp, danh hiệu 5 sao bởi Mobil Travel Guide – Mỹ. Không chỉ có vậy, ông còn được đề cử là chủ tịch của Bocused d’Or Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng danh giá cho các bếp trưởng cho toàn thế giới. Hiện tại, Bruno là một giám khảo danh tiếng cho chương trình “Vua Đầu Bếp Châu Á” – một chương trình truyền hình trực tế nổi tiếng trên kênh Lifetime Asia.

Bếp trưởng siêu sao – Bruno Menard.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Châu Á và hơn 15 năm tại Châu Âu và Mỹ, bếp trưởng Bruno mong muốn được chia sẻ nghệ thuật ẩm thực của mình tại mọi vùng đất trên thế giới. “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Nấu ăn bằng cả trái tim và luôn luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất. Trở thành một bếp trưởng chính là điều tuyệt vời nhất bởi chính bạn sẽ là người mang niềm vui và nụ cười hạnh phúc đến cho mọi người. Đó là điều mà không phải ai cũng có thể làm được”, Bruno Menard chia sẻ.

Bữa tiệc ẩm thực 3* Michelin tại French Grill, thực đơn 4 món cho bữa trưa với mức giá từ 2.000.000VND/người lớn và thực đơn 6 món vào bữa tối với mức giá từ 3.000.000VND/người lớn. Đặc biệt dành riêng cho tín đồ yêu thích rượu vang, tối ngày 5/10, thực đơn 6 món và uống thỏa thích rượu vang với mức giá từ 5.000.000VND/người lớn.

BẾP TRƯỞNG CHEUNG SAU KEUNG TẠI NHÀ HÀNG CRYSTAL JADE PALACE

Từ ngày 23-29/10, nhà hàng Crystal Jade Palace vinh hạnh là nhà hàng Trung Hoa đầu tiên tại Hà Nội được đón tiếp đầu bếp sao Michelin – đầu bếp 1 sao Michelin Cheung Sau Keung.

Đầu bếp 1 sao Michelin Cheung Sau Keung.

Trước khi làm việc tại nhà hàng Crystal Jade Palace tại Ngee Ann, Singapore, bếp trưởng Keung đã có 30 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp ẩm thực đầy danh giá của mình tại Yan Palace thuộc khách sạn Novotel Apollo hay nhà hàng hải sản Fook Yuen. Ông chính là người đã truyền lửa cho các đầu bếp để mang đến cho các thực khách những món ăn 5 sao tinh tế và vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống.

Bếp trưởng khách mời Keung chắc chắn sẽ khiến các thực khách phải trầm trồ với những món ăn đặc sắc đầy ấn tượng của ông như món cá tuyết áp chảo với sốt nấm truffle đen hay gan ngỗng với sốt rượu sake.

Đến với nhà hàng Crystal Jade Palace vào tối các ngày từ 23-29/10, thực khách có thể lựa chọn thực đơn 8 món đẳng cấp với giá từ 2.800.000VND/người lớn, hoặc nếm thử những món ngon này trong thực đơn gọi món từ bếp trưởng Keung.

Khách sạn JW Marriott Hanoi

  • Địa chỉ: Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Liên hệ đặt bàn: 0919 191 096
  • Website: www.jwmarriotthanoilife.com
  • Facebook: www.facebook.com/jwmarriotthanoi

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm