Sắp có tàu cao tốc “5 sao” đưa khách ra Phú Quốc

Từ tháng 11, hai tàu cao tốc tiêu chuẩn “5 sao” chạy tuyến Rạch Giá – Phú Quốc sẽ chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách.

Hai tàu cao tốc tiêu chuẩn “5 sao” này do hãng Phú Quốc Express khai thác và sẽ đưa vào hoạt động tháng 11/2017 sắp tới.

Điểm nổi bật của tàu Phú Quốc Express 5 sao so với tàu cao tốc khác, chính là tàu được thiết kế hai thân với kỹ thuật và độ an toàn tiêu chuẩn Châu Âu. Tàu cao tốc hai thân sử dụng vỏ hợp kim nhôm được nhập khẩu từ Châu Âu, thiết bị động lực của Rolls Royce (MTU) xuất xứ từ Đức, hệ số an toàn cao và tốc độ tối ưu lên tới 30 hải lý/giờ hứa hẹn tiết kiệm thời gian nhất đến các đảo.

Ngoài ra, không gian khoang rộng, tiện nghi, không ồn ào và chống say sóng giúp hành khách tận hưởng sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển của chuyến tàu cao tốc, điều này rất thích hợp cho người lớn tuổi, trẻ em và những du khách hay say sóng.

Giá vé của tàu “5 sao” là 340.000VND với ghế phổ thông và 540.000VND với ghế VIP. Thời gian di chuyển tối đa cho chặng này là 2,5 tiếng.

Bên cạnh đó, hãng cũng dự kiến tiếp tục đưa vào khai thác tàu “5 sao” các tuyến Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du và Rạch Giá – Côn Đảo vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Thu Hoài (TH) | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm