Cặp đôi dành 3 năm để đi du lịch khắp thế giới và chụp ảnh cưới

Cùng có niềm đam mê với du lịch, Kenny Sim và vợ đã cùng nắm tay nhau đi qua 20 quốc gia tương đương với 70 điểm đến trong vòng 3 năm. Tại tất cả những nơi cặp đôi này đi qua, họ đều tự sử dụng máy ảnh để ghi lại những bức ảnh cưới lãng mạn nhất.

Khaichuin Sim hay Kenny Sim đến từ Malaysia, là nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia và travel blogger du lịch với trang web riêng: www.gui-tou.com.

Deadvlei, Namibia

Kenny cùng vợ – Zhu ngay từ khi yêu nhau đã có chung niềm đam mê du lịch. Và khi cả hai quyết định kết hôn, họ lên ý tưởng chụp ảnh cưới ở các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới.Tuy nhiên với ngân sách eo hẹp, cặp đôi không thể thuê một nhiếp ảnh gia riêng đi theo trong suốt hành trình.

Kenny tự hỏi: Tại sao không thể tự mình thực hiện bộ ảnh cưới mà cả hai cùng mơ ước? Vậy là cặp đôi đã cùng đăng ký học trang điểm để tự mình trang điểm. Sau đó là mua 2 bộ váy cưới. Và tất nhiên công cụ quan trọng nhất là chiếc máy ảnh, một số ống kính phù hợp và chân máy.

Las Vegas, M

Họ thực sự đã thực hiện được ước mơ của mình. Trong suốt 3 năm rong ruổi trên những con đường, cặp đôi đã đi qua 20 quốc gia ở vòng quanh 5 châu lục: châu Á, châu Mỹ, châu Đại Dương, châu Âu và châu Phi. Hầu hết các bức ảnh chụp chung của cả hai được hiện với chân máy ảnh. Ngoài ra họ cũng nhận được sự giúp đỡ của những vị khách du lịch tình cờ đồng hành trong hành trình.

Sa mạc Pinnacles, Úc

Các bức ảnh được thực hiện ở những địa điểm tuyệt đẹp, từ biển xanh mê đắm, hang động ấn tượng, dãy Hymalaya kỳ vĩ , tuyết trắng tinh hay hoa đào bừng nở rực rỡ, và còn vô số các di sản kiến trúc đẹp nổi tiếng thế giới.

Ngoại cảnh không chỉ phong phú ở cảnh quan thiên nhiên, khung cảnh các công trình kiến trúc mà còn trải qua nhiều mùa hoa, những mùa thời tiết ấn tượng…

Trekking Everest Base Camp, Nepal

Mặc dù có những khó khăn trên đường đi nhưng thật chẳng đáng gì so với vô số điều tuyệt vời và tình cảm ngọt ngào cặp đôi đã cùng nhau trải qua trong suốt hành trình.

Có thể những bức ảnh tự chụp không quá xuất sắc nhưng ý nghĩa của nó thì quả thực vô giá.

Cùng xem tiếp các bức ảnh tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới đồ sộ của cặp đôi Kenny và Zhu được thực hiện trong suốt 3 năm vòng quanh thế giới:

Vịnh Hạ Long, Việt Nam
Thác Kuang Si, Lào
Santorini, Hy Lạp
Đảo Mabul, Malaysia
Thổ lâu ở Phúc Kiến, Trung Quốc.
Hpa An, Myanmar
Grand Canyon, Mỹ
Mykonos, Hy Lạp
Sa mạc Pinnacles, Úc
Bagan, Myanmar
Thác nước Victoria, Zimbabwe
Bãi biển Kuta, Bali
Thác Baishuitai, Shangrila, Trung Quốc
Đền Taj Mahal, Ấn Độ
Hồ Thanh Hải, Trung Quốc
Trekking Everest Base Camp, Nepal
Hồ Tekapo, New Zealand
Cầu Cổng Vàng, San Fransisco, Mỹ
Cung điện Potala, Tây Tạng
Công viên cầu Brooklyn, New York, Mỹ
Công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ
Hồ Moraine, Canada
Đường số 1, Đài Loan

Bored Panda | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm