Nhà hàng “tổ chim” có một không hai ở Thái Lan

Đó sẽ là bữa ăn đáng nhớ nhất trong đời khi bạn ngồi vắt vẻo trên tổ chim ở trên cây cao, ngắm khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục thưởng, và thưởng thức những món ăn đặc sắc do nhân viên nhà hàng… đu dây mang tới.

Nhà hàng Khun Benz thuộc resort Soneva Kiri, nằm trên hòn đảo Koh Kood cách thủ đô Bangkok của Thái Lan 380km về phía Đông Nam. Đây là hòn đảo lớn thứ 4 của Thái Lan, cũng là khu vực còn hoang sơ nhất tại quốc gia này.
Nhà hàng Khun Benz nổi tiếng bởi cung cấp loại hình dịch vụ độc đáo – thưởng thức bữa ăn trên “tổ chim” cheo leo ngay sát bên bãi biển.
Không gian của một “tổ chim” chỉ vừa vặn dành cho bốn người. “Tổ chim” này được làm từ gỗ bạch đàn, gỗ công nghiệp và tuân thủ các nguyên tắc thân thiện với môi trường.
Nép mình dưới những tán cây rừng, ngồi trong nhà hàng thực khách sẽ vừa được ăn ngon, vừa được hít thở không khí thiên nhiên trong lành, ngắm bầu trời bao la cùng màu xanh ngút ngàn của rừng và biển. Đó sẽ là cảm giác hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên.
Một chút sợ sệt, một chút hào hứng khi ngồi vắt vẻo giữa không trung chắc chắn sẽ đem lại cho du khách cảm giác rất thú vị.
Nhân viên nhà hàng phải sử dụng hệ thống ròng rọc riêng biệt để di chuyển mang đồ ăn cho khách và mỗi lần phục vụ là mỗi lần họ phải đu qua những tán cây cao, không cẩn thận có thể gây ra tai nạn, đó là cả một sự mạo hiểm.
Nhân viên của nhà hàng thao tác nhanh nhẹn, thoắt cái họ đã hoàn thành công việc và nhường lại không gian riêng tư cho khách hàng.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm