1.200 phóng viên quốc tế trải nghiệm 6 tour du lịch Đà Nẵng dịp APEC 2017

Trong thời gian từ 6-11/11/2017, Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương – APEC sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Nhân dịp này, Sở Du lịch Đà Nẵng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình tham quan cho 1.200 phóng viên, báo chí quốc tế và đại biểu tham gia.

Cụ thể hơn, có 6 chương trình tour tiêu biểu sẽ được giới thiệu:

  • Tour 1: Ngũ Hành Sơn – Bảo tàng Chăm – bán đảo Sơn Trà.
  • Tour 2: Bà Nà – Đường lên tiên cảnh.
  • Tour 3: Ngũ Hành Sơn – Phố cổ Hội An.
  • Tour 4: Đà Nẵng – Cố đô Huế.
  • Tour 5: Núi Thần Tài.
  • Tour 6: Trải nghiệm sông Hàn trên du thuyền về đêm.
Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, tại những khách sạn có đông đoàn đại biểu lưu trú, Sở Du lịch đã có văn bản đề nghị các khách sạn hỗ trợ 5 đơn vị lữ hành có đủ điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín có bàn đăng ký tour tại khách sạn gồm: Chi nhánh Vietravel tại Đà Nẵng, Chi nhánh Saigontourist tại Đà Nẵng, Chi nhánh Bến Thành Tourist tại Đà Nẵng, Công ty CP Du lịch Việt Nam (Vitours), Công ty Du lịch Vietnam TravelMart. Theo đó, nếu khách (đoàn) có nhu cầu, có thể đăng ký mua tour tham quan Đà Nẵng và các địa phương lân cận.

Riêng tour tham quan cho phu nhân và phu quân, Sở sẽ phối hợp với Ban Tổ chức, Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình để hỗ trợ đón tiếp đoàn chu đáo.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (tiếng Anh: Asia-Pacific Economic Cooperation, viết tắt là APEC) là một diễn đàn của 21 nền kinh tế thành viên Vành đai Thái Bình Dương với mục tiêu tăng cường mối quan hệ về kinh tế và chính trị. Diễn đàn tổ chức các kỳ họp thường niên lần lượt tại mỗi quốc gia thành viên, cũng có những uỷ ban thường trực chuyên trách nhiều linh vực khác nhau từ truyền thông đến ngư nghiệp.

Năm nay, 2017, Tuần lễ cấp cao APEC được lựa chọn tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam. Đà Nẵng từ lâu được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Thành phố ven biển xinh đẹp và hiện đại với nhiều danh thắng nổi tiếng như: bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, biển Mỹ Khê, núi Thần Tài, Bà Nà Hills… Bên cạnh đó, Đà Nẵng có có vị trí địa lý gần với cố đố Huế và thành phố Hội An cũng đều là những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm