Hoành tráng Lễ hội thời trang và công nghệ 2017 tại TP HCM

Lần đầu tiên Lễ hội thời trang và công nghệ – Fashionology Festival 2017 sẽ diễn ra vào các ngày từ 20-22/10 tới đây tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM. Lễ hội nhằm quảng bá du lịch thông qua sự kết hợp đầy cảm hứng giữa thời trang và công nghệ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Fashionology Festival 2017 là lễ hội có nhiều bộ sưu tập thời trang được trình diễn nhất từ trước tới nay. Toàn bộ phố đi bộ Nguyễn Huệ dài 640m, rộng 64m sẽ biến thành sàn catwalk khổng lồ, các khu vực triển lãm, mua sắm đậm dấu ấn thời trang – công nghệ của hơn 30 nhà thiết kế trong nước và khu vực.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, du khách trong nước và quốc tế sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập độc đáo nằm trong 3 chủ đề khác nhau như: “Bản sắc Viễn Đông”, “Tương lai hội tụ” và “Ngôi sao tương lai”. Bên cạnh sự độc đáo của 450 bộ thời trang, các công nghệ trình diễn cũng được mang đến lần đầu tiên tại lễ hội như sân khấu Boombox 2 mặt, trình diễn 3D Mapping, EDM sôi động được thực hiện bởi các DJ quốc tế. Ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ đón khoảng 100.000 lượt khách tham quan, mua sắm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này.

Dựa trên sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ trình diễn hiện đại, Fashionology Festival không chỉ giới thiệu sự phát triển của ngành thiết kế thời trang Việt Nam nói chung, TP HCM nói riêng mà còn được kỳ vọng trở thành một sự kiện văn hóa nổi bật mang dấu ấn địa phương và là niềm tự hào của người dân thành phố.

Đồng thời, với sự kiện thời trang và công nghệ lần này, TP HCM mong muốn sẽ là cơ hội thúc đẩy ngành du lịch của thành phố phát triển và cũng là sân chơi đủ tầm, uy tín cho các doanh nghiệp dệt may, các nhà thiết kế Việt Nam.

Xem thêm clip giới thiệu về lễ hội:

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm