Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tháng 10/2017: Hành trình đi tìm những ẩn số

Tạp chí Wanderlust Tips số tháng 10/2017 sẽ là hành trình tới những nơi không quen thuộc, trải nghiệm những chuyện kỳ ảo, những bí ẩn khơi gợi trí tò mò và thôi thúc bạn khám phá.

Bạn có chắc rằng mình đã đi đến tận cùng của thế giới rộng lớn, khám phá hết mọi cách thức bí ẩn nhất mà thế giới này được vận hành?

Đó sẽ là niềm háo hức và xúc động được đi trên miền đất thiêng liêng của các Lama và bị mê hoặc bởi đức tin bền bỉ muôn đời ở xứ Tạng huyền bí. Cùng chiêm nghiệm những cảm xúc ấy qua hành trình của tác giả Nguyễn Thái Duy về TÂY TẠNG HUYỀN BÍ – MỘT LẦN CHO MÃI MÃI trong chuyên mục Điểm đến.

Đó còn là cảm giác phấn khích được đặt chân lên mũi Hảo Vọng nơi gặp gỡ của hai đại dương, hay khám phá mỏ vàng – thứ kim loại đã biến Nam Phi thành đất nước giàu có bậc nhất Lục Địa Đen. Bạn sẽ thấy một NAM PHI – ĐẤT NƯỚC CẦU VỒNG CỦA LỤC ĐỊA ĐEN ấn tượng thế nào trong chuyên mục Điểm đến.

Và đó cũng có thể là cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở khi nghe chính người dân bản xứ kể lại vô số câu chuyện kỳ ảo, ma mị về những điểm đến quen thuộc mà bạn tưởng chừng biết tường tận mọi thông tin chỉ sau cú nhấp chuột. Bài viết NHỮNG CHUYỆN KỲ ẢO TRÊN ĐƯỜNG của tác giả Mai Đồng (chuyên mục Câu chuyện điểm đến) là những góp nhặt các câu chuyện có phần ma mị, mang đầy màu sắc tâm linh tại các điểm đến. Bạn có thể tin hay không tin, nhưng những truyền thuyết thì vẫn luôn được người dân địa phương truyền miệng qua bao thế hệ sinh sống.

Tiếp tục dòng chảy của những bí mật được hé lộ, Wanderlust Tips có cuộc phỏng vấn với 5 travel blogger. Đặt cuộc đời mình vào những cung đường, họ đã làm gì để trang trải cho những giấc mơ “ngông cuồng” đó? Hãy đọc bài viết TRAVEL BLOGGERS – GIẤC MƠ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? trong chuyên mục Đối thoại với những chia sẻ chân thành nhất của các travel blogger nổi tiếng hiện nay: Trần Việt Phương (Travip), Trần Đặng Đăng Khoa, Tâm Bùi, Mai Phương, Christopher Hell, bạn sẽ có câu trả lời rõ ràng nhất.

Hãy cùng Wanderlust Tips tháng 10 sống tới tận cùng mọi cảm xúc, bởi “Cuộc sống không phải một vấn đề cần giải quyết, mà là một thực tại cần phải trải nghiệm”, như triết gia Søren Kierkegaard từng đúc kết.

Wanderlust Tips

Xem thêm