Cặp đôi “pose” hình hôn độc đáo tại tất cả các thành phố họ ghé thăm

Với ý tưởng tạo nên một cách “pose” hình riêng “không đụng hàng” với bất kỳ ai, cặp vợ chồng Rob và Joli Switzer đã chụp ảnh hôn với tư thế có một không hai mà họ gọi là “dipkiss” tại tất cả các thành phố trên thế giới mà họ ghé thăm.

Rob và Joli lần đầu tiên gặp vào năm 2010 tại một bữa tiệc dành cho các du khách ở Philippines. Theo chia sẻ, hai người nhanh chóng trở thành bạn bè và giữ liên lạc bằng cách thường xuyên nhắn tin qua lại. Sau 3 năm, cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2013.  Tuy nhiên, khi đó Rob sống ở Mỹ và Joli sống ở Philippines, họ phải tìm ra cách để duy trì mối quan hệ cũng như tình cảm của mình.

Trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau cặp đôi này chính là điển hình của một cặp yêu xa. Và một trong những thách thức lớn nhất của các cặp đôi yêu xa chính là thời gian bên nhau khá ít ỏi. Chính vì vậy mà Rob và Joli đã cố gắng tận dụng và biến khoảng thời gian quý giá bên nhau trở nên có ý nghĩa hơn. Thay vì tới quê nhà thăm nhau, cặp đôi này lựa chọn cùng hẹn gặp nhau tại các thành phố khác nhau tại các quốc gia khắp thế giới. Rob và Joli đã luôn giành dụm từng chút một và tận dụng các ngày phép để có thể gặp gỡ nhau.

Ở mỗi thành phố, cặp đôi này lại cùng chụp một bức ảnh lưu niệm trong cùng một tư giống hệt nhau. Joli nghiêng người, còn Job đỡ cô trong vòng tay của mình, đồng thời giữ chân phải của cô, rồi cả hai trao nhau một nụ hôn thật ngọt ngào. Cặp đôi gọi tư thế này là “dipkiss”. Thậm chí hiện tại họ còn có một trang web riêng chia sẻ các kinh nghiệm du lịch mang tên Dipkiss Travels.

Rob và Joli giải thích rằng: “Chúng tôi cố gắng lựa chọn một tư thế lãng mạn và độc đáo của riêng chúng tôi”.

Ngoài Philippines, Rob và Joli cũng đã du lịch tới Ý, Bồ Đào Nha, Nga… Cho tới giờ, Rob đã đặt chân tới 6 lục địa với 50 quốc gia khác nhau, trong khi Joli đã đến 5 châu lục với 28 quốc gia.

Rob đã cầu hôn Joli ở Matxcơva (Nga) và cặp đôi đã cưới nhau vào tháng 6 năm nay. Rob và Joli hiện đang sống cùng nhau ở Maryland (Mỹ) nhưng họ vẫn tiếp tục khám phá thế giới và có nhiều hơn những “dipkiss” ấn tượng.

Cả hai hy vọng rằng các bức ảnh “dipkiss” cũng như Dipkiss Travels có thể giúp truyền cảm hứng du lịch tới tất cả mọi người, đặc biệt là những cặp đôi.

Business Insider | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm