Mở tour du lịch trải nghiệm sản xuất tơ lụa, trà miễn phí ở Lâm Đồng

Tour du lịch trải nghiệm sản xuất tơ lụa, trà tại Lâm Đồng sẽ được mở trong chương trình “Tuần văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng” tổ chức tại thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Đây là một trong những hoạt động thuộc Festival hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong thời gian 5 ngày, từ ngày 23 – 27/12/2017.

Thông qua Tuần văn hóa trà và tơ lụa nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác quảng bá ngành nghề sản xuất, chế biến trà và tơ Lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc nói riêng, Lâm Đồng nói chung, thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại ngành trà và tơ lụa của địa phương; góp phần thúc đẩy phát triển ngành trà, dâu tằm và tơ lụa, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Vùng trà Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Theo đó, du khách tham dự chương trình tại thành phố Bảo Lộc khi đăng ký với ban tổ chức sẽ được đưa đón đến các vùng sản xuất trà, nhà máy tơ lụa lớn của địa phương.

Tại đây, du khách được hướng dẫn tham gia trải nghiệm các hoạt động sản xuất từ khâu sơ chế nguyên liệu đến các khâu cuối cùng để cho ra thành phẩm và được cung cấp thông tin về tính khác biệt của trà, lụa Lâm Đồng. Với các tour du lịch canh nông về vùng sản xuất trà và tơ lụa, du khách được tham gia miễn phí hoàn toàn.

Bên cạnh đó, trong Tuần văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như carnavan đường phố; liên hoan văn nghệ; hội chợ triển lãm và xúc tiến thương mại…

TH | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm