Ấn tượng với 7 phòng khách sạn ngoài trời lãng mạn trên thế giới

Không bó hẹp trong 4 bức tường, nhờ thiết kế đặt giường ngoài trời hoặc trần nhà có thể mở ra mà những căn phòng này trở nên thoáng đãng và lãng mạn hơn, đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Khách sạn AKA Central Park, New York, Mỹ

Ngủ tại phòng ngoài trời ở khách sạn AKA Central Park là trải nghiệm thực sự sang trọng. Vào mùa hè, khách sạn này có phòng Sky được đặt tại sân thượng. Du khách khi nghỉ ngơi ở căn phòng đặc biệt này có thể ngắm toàn cảnh bầu trời Manhattan.

Khách sạn Amangiri, bang Utah, Mỹ

Trong số rất nhiều lựa chọn về chỗ nghỉ ngơi tại khách sạn Amangiri thì căn phòng Mesa Pool nằm ngoài trời có lẽ là nơi ngoạn mục nhất. Khi ở đây, bạn sẽ nằm trên giường và cảm nhận màu sắc thay đổi của hẻm núi trong sa mạc.

Khách sạn L’Albereta, Ý

Du khách ở trong phòng Cabriolet, tại khách sạn L’Albereta nếu muốn trải nghiệm cảm giác ngủ ngoài trời có thể ấn nút để trần nhà mở ra. Bạn sẽ được ngắm bầu trời từ trong phòng suốt cả ngày lẫn đêm, và có thể đóng trần khi cần không gian ấm cúng, kín đáo hơn.

Resort L’and Vineyards, Bồ Đào Nha

Khi đến resort L’and Vineyards, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngắm bầu trời từ phòng ngủ bằng cách dùng điều khiển giúp mở lớp kính trên trần nhà. Ngoài ra, khách còn được tận hưởng không gian ở khu vườn riêng trong nhà với bể bơi, sân thượng rộng với lò sưởi, hành lang ngoài trời.

Resort Las Ventanas al Paraiso, Mexico

Nếu một căn phòng với tầm nhìn ra biển vẫn không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn cho những trải nghiệm ngoài trời, hãy thử đặt phòng tại căn penthouse của resort Las Ventanas al Paraiso. Mỗi phòng đều có giường cỡ lớn đặt ở sân thượng giúp khách có thể ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp.

Khách sạn tại khu bảo tồn Loisaba, Kenya

Trải nghiệm ngủ trên giường “Star Bed” tại khu bảo tồn Loisaba được nhiều du khách lựa chọn. Đây là khu bảo tồn động vật hoang dã rộng 226,6km². Tới đây, khách sẽ được ngủ trên giường làm bằng thủ công dưới bầu trời đầy sao của châu Phi.

Resort Nkwichi, Mozambique

Tại đây, du khách có thể ngủ tại giường được đặt ở khu vực vắng người của resort, hoặc ở bên hồ Malawi. Với trải nghiệm này, bạn sẽ được ngắm khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp của lục địa đen.

Daily Mail | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm