Tạp chí du lịch Wanderlust Tips tháng 12/2017: Du lịch gia đình

Tạp chí Wanderlust Tips số tháng 12/2017 sẽ là những hành trình bên cạnh người thân yêu nhất, cùng nhau khám phá những miền đất mơ ước và cùng ghi dấu kỷ niệm đẹp khó quên.

Bạn không cần phải làm kẻ lữ hành cô độc để được trọn vẹn theo đuổi đam mê xê dịch của mình. Tháng 12, khi mùa đông về trên hầu khắp mọi nơi trên địa cầu, và tuyết trắng đã rơi ở nhiều vùng đất, chúng ta vẫn có thể nắm lấy bàn tay ấm của những người yêu thương, cùng nhau kiến tạo nên những hành trình đầy hứng khởi.

Dù đồng hành với bạn là cha mẹ hay con cái, Đài Loan luôn là điểm đến tuyệt vời. Hãy trải nghiệm một Đài Loan khác lạ với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc của người Khách Gia qua bài viết ĐÀI LOAN – MỘT HÀNH TRÌNH KHÁC tại chuyên mục Điểm đến.

KÝ SỰ TRĂNG MẬT: 154 NGÀY ĐẸP XE QUA 8 NƯỚC ĐÔNG NAM Á của cô bạn Kim Ngân với người bạn đời sẽ là một kỳ trăng mật đặc biệt thú vị của hai người trẻ chung ước mơ tạo lập một gia đình nhỏ. Lật giở tới chuyên mục Khám phá để cùng hồi hộp và say mê theo từng vòng bánh xe lăn khắp mọi nẻo đường.

Châu Á luôn chứa đựng những điều kỳ thú. Nếu bạn đã bỏ lỡ mùa thu vàng xứ Kim Chi, đừng vội nản lòng bởi còn cả một vùng đất tuyết trắng đang chờ đợi bạn khám phá ở Gangwon-do với vô số những trò giải trí hấp dẫn. Bài viết 8 LÝ DO PHẢI ĐẾN GANGWON-DO XỨ SỞ THẦN TIÊN MÙA ĐÔNG trong chuyên mục Điểm đến sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới đầy thú vị.

Nếu đang lên kế hoạch ngoạn du về những vùng biển nhiệt đới, đừng bỏ lỡ hành trình phượt 1.300km bằng scooter đầy phong cách của phóng viên Trần Giáp qua bài viết NGAO DU MIỀN BIỂN BẰNG XE TAY GA (chuyên mục Phương tiện).

Đệ nhất phu nhân cựu tổng thống Mỹ George W. Bush từng nói rằng, sự sum họp chính là yếu tố rất quan trọng trong đời sống gia đình. Và còn gì tuyệt vời hơn nếu trong những thời khắc sum vầy ấm áp đó, bạn vẫn được thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn ở xung quanh mình.

Wanderlust Tips

Xem thêm