Khu nghỉ dưỡng với mức thuê hơn 1 tỷ VND/đêm chỉ dành cho giới siêu giàu

Khu nghỉ dưỡng Coco Prive tọa lạc tại thiên đường du lịch Maldives là nơi dành riêng cho giới thượng lưu khi giá thuê tại đây lên mức 45.000USD/đêm (tương đương với hơn 1 tỷ VND).

Nằm ở thiên đường du lịch Maldives, Coco Prive là một trong những khu nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất thế giới. Với giá thuê khoảng 45.000USD/đêm, du khách sẽ tận hưởng trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh giữa đại dương.
Khu nghỉ dưỡng này nằm tại một hòn đảo tư nhân với khu biệt thự chính và 6 biệt thự xung quanh. Khi nghỉ ngơi tại đây khách có thể mang theo bạn bè và gia đình. Du khách sẽ đến với đảo bằng siêu du thuyền.
Tại đây, khách VIP được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 30 người chăm sóc tận tình mọi nhu cầu với những dịch vụ xa xỉ nhất như hầm rượu, quán bar, phòng tập thể dục trong nhà và ngoài trời, bể bơi dài 40m cùng khu chăm sóc spa.
Các đầu bếp riêng sẵn sang phục vụ 24 tiếng mỗi ngày cho mọi bữa ăn và có quản gia riêng. Ngoài ra, du khách sẽ tận hưởng những liệu trình spa không giới hạn từ các phương pháp trị liệu cá nhân. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ tiêu tốn khoảng 321.000USD/tuần.
Các căn biệt thự tại đây đều có tầm nhìn hướng ra Ấn Độ Dương và không bị những khu nghỉ dưỡng khác chắn trước mặt. Bởi vậy, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự riêng tư.
Một phát ngôn viên của đảo Coco Prive cho biết: “Hòn đảo sang trọng của Maldives này chỉ dành cho những người thuê độc quyền. Với 6 biệt thự được thiết kế đẹp như mơ, đây là nơi nghỉ dưỡng bí mật và hoàn hảo đem lại sự tĩnh lặng và riêng tư tuyệt đối cho du khách”.
Hòn đảo nghỉ dưỡng này cũng có nhiều cây nhiệt đới như xoài, dừa, cọ, hoa đại, dâm bụt và hoa giấy.
Không gian phòng khách tại một trong các khu nghỉ dưỡng được thiết kế mở và thân thiện với thiên nhiên.
Phòng tắm sang trọng tại một trong số 6 biệt thự của khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt, vào ban đêm, do hòn đảo này nằm ở vị trí rất xa của Maldives và hoàn toàn không có ô nhiễm ánh sáng nên đây là địa điểm lý tưởng để ngắm sao. Nếu muốn, du khách sẽ còn được cung cấp cả kính viễn vọng để khám phá sự bao la và vĩ đại của vũ trụ.

TH | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm