Loạt phim chiếu rạp hấp dẫn mở màn năm 2018

Mở màn cho năm 2018, Wanderlust Tips giới thiệu đến bạn đọc những bộ phim chiếu rạp mới, đáng chú ý sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 1 này.

ĐIỀU KỲ DIỆU

Bộ phim là câu chuyện cảm động về lòng tốt và nghị lực sống của Auggie – một cậu bé không may khuôn mặt bị dị dạng bẩm sinh do một chứng bệnh hiếm gặp. Auggie gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với cộng đồng. Nhưng rồi bước ngoặt lớn xảy đến vào lúc Auggie học lớp năm ở trường địa phương, cậu đã có một hành trình phi thường gắn kết gia đình và bạn bè mới.

Ngày công chiếu: 29/12/2017.

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA QUẢ LÊ KHỔNG LỒ

Ra mắt vào dịp Tết Dương lịch, bộ phim hoạt hình này sẽ là món quà tuyệt vời cho các em nhỏ. Từ một hạt giống bé xíu quả lê lớn khổng lồ trong vòng một đêm, hay khi cả nhóm bạn dong buồm vào biển đêm thăm thẳm và thấy những bóng ma trôi nổi… Tất cả những tình tiết hấp dẫn đó sẽ tạo nên một thế giới ngộ nghĩnh đầy màu sắc.

Ngày công chiếu: 29/12/2017.

YÊU MIÊU TRUYỆN

Bộ phim lấy bối cảnh thời Đại Đường, khi yêu miêu biết nói tiếng người làm loạn thành Trường An và gây nên hàng loạt sự kiện lạ lùng. Lúc đó, một nhà thơ và một nhà sư đã đứng ra điều tra để rồi phát hiện được bí mật kinh người. Bộ phim là xuất phẩm của đạo diễn tài danh Trần Khải Ca, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Ngày công chiếu: 05/01/2018

Ở ĐÂY CÓ NẮNG

Bất chấp việc thừa nhận con trai ngoài giá thú có thể khiến sự nghiệp tiêu tan, Tùng Nhân vẫn quyết định không để cho con mình bơ vơ. Và những việc oan trái bắt đầu ập đến khi hai cha con sum họp… Thông điệp của bộ phim đó là: “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”.

Ngày công chiếu: 12/01/2018

Vân Ly | Wanderlust Tips

Xem thêm