Tạp chí Wanderlust Tips tháng 1/2018: Bắc Cực diệu kỳ

Tạp chí Wanderlust Tips số tháng 1/2018 giới thiệu chuyên đề đặc biệt về Bắc Cực, đưa độc giả chu du đến miền đất của băng tuyết và những ánh sáng xanh cực quang diệu kỳ.


Khi những ly rượu nâng lên, không gian tràn ngập những lời chúc và tâm hồn đầy ắp hy vọng mới, đó chính là thời khắc năm mới gõ cửa. Khởi động 2018 ngùn ngụt những khao khát khám phá, Wanderlust Tips giới thiệu một ấn phẩm đặc biệt về Bắc Cực.

Lật giở tới chuyên mục Điểm Đến và để tâm hồn mình phiêu du tới tận MURMANSK – TÌM VỀ VÙNG ĐẤT TUYẾT TRẮNG. Ở đó, hãy cùng chúng tôi chu du tới ngôi ngôi làng Teriberka với cánh đồng tuyết vô cực, bờ biển Barents xinh đẹp quanh năm không đóng băng, chiêm ngưỡng cực quang và trải nghiệm văn hóa Saami bên những chú tuần lộc duyên dáng hay những chú Husky Siberia thân thiện.

2018, bạn còn có thể thử thách bản thân bằng một hành trình “khác biệt” như Kim Ngân, tiếp tục hành trình 154 NGÀY ĐẠP XE QUA 8 NƯỚC ĐÔNG NAM Á (chuyên mục Khám phá). Hoặc lang thang trên cao nguyên MỘC CHÂU – GIẤC MƠ TUYẾT TRẮNG (chuyên mục Điểm đến) đầy thơ mộng cùng muôn hoa đua sắc khi xuân cận kề.

Năm mới đến với chúng ta như một chương mới trong cuốn sách, chờ đợi được viết nên,” (Melody Beattie). Và chúng ta sẽ viết nên trang sách ấy bằng những hành trình rộng mở phía trước. Để tới khi 2018 dần khép lại, có thể chính bạn là người sẽ nâng ly trà thảo dược nóng hổi ở Murmansk, trở thành vị khán giả đặc biệt của show diễn ánh sáng kỳ ảo trên bầu trời Bắc Cực, và đong đếm những “thành tựu” của mình bằng một năm đầy trải nghiệm trên những miền đất lạ.

Chuyên mục Share the love với những chia sẻ thực tế của những nhân vật đã thực hiện thành công giấc mơ Bắc Cực sẽ là những câu chuyện truyền cảm hứng tuyệt vời nhất tới độc giả để bắt đầu những ấp ủ của riêng mình trong năm 2018.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm