Trả 750 triệu để tham gia tour du lịch “đi lạc”

Không giống như những tour du lịch thông thường, Get Lost là tour mà du khách được cung cấp điện thoại vệ tinh, bản đồ và phải tự bắt đầu hành trình phiêu lưu ở một nơi bí ẩn, không được biết trước.

Hãng du lịch cao cấp Black Tomato ở London (Anh) đang cung cấp tour du lịch đắt đỏ có một không hai trên thế giới: “Get lost” – Đi lạc, thu hút đông đảo các tín đồ du lịch ưa phiêu lưu, mạo hiểm.
Điểm thú vị của tour du lịch Get Lost này là thay vì tư vấn cho bạn về nơi bạn muốn đi họ sẽ tư vấn cho bạn cảm giác bạn muốn có trong chuyến đi. Gói tour xây dựng từ ý tưởng có giá 33.000USD (tương đương 750 triệu VND) một người.
Du khách có nhu cầu sẽ được ghép cặp với một chuyên gia du lịch của Get Lost và được tư vấn. Trong quá trình tư vấn, chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu xem mục đích chuyến đi của bạn là gì, mục tiêu bạn muốn đạt được và tại sao bạn lại muốn ngắt kết nối với cuộc sống thường ngày.
Tất cả các thông tin của bạn, bao gồm cả mong muốn, cảm nhận khi đi chuyến Get Lost cũng được các chuyên gia du lịch ghi nhận và lưu trữ dưới dạng thông tin tài khoản.
Bạn có thể lựa chọn bất cứ địa hình nào bạn muốn khám phá: vùng cực, sa mạc, rừng già, ven biển hoặc những rặng núi. Nếu bạn muốn thì công ty có thể thuê hẳn chuyên gia du lịch tư vấn và quyết định cho bạn.
Dùng các thông tin thu thập từ khách, Black Tomato hứa hẹn tạo một tour phiêu lưu độc đáo để đưa du khách tới một nơi hoang vu ẩn chứa nhiều bí mật.
Nếu cần thiết, công ty này còn cung cấp các khóa luyện tập cá nhân và dạy các kỹ năng sống còn cho du khách để chuẩn bị trước hành trình bước vào tự nhiên.
Vào ngày đầu tiên của chuyến đi, điểm đến sẽ được tiết lộ. Bạn sẽ tới địa điểm đó bằng một chuyến bay thương mại. Tuy nhiên, nếu chuyến đi của bạn có sự thay đổi về địa điểm công ty sẽ cung cấp máy bay riêng hoặc trực thăng.
Khi hạ cánh, bạn được giới thiệu về những hoạt động họ sẽ tham gia, được cấp một chiếc điện thoại di động vệ tinh và bản đồ. Bạn cũng được phát dụng cụ theo dõi để nhóm của Black Tomato đảm bảo an toàn cho bạn từ xa. Bạn sẽ có đội theo dõi riêng trong suốt chuyến đi và trừ khi trong trường hợp cần thiết đội này mới can thiệp. Bạn sẽ phải tự mình hoàn thành chuyến hành trình định trước.
Những hành trình thử nghiệm của chương trình Get Lost đã được tổ chức tại Mông Cổ, Svalbard (một quần đảo ở vùng Bắc Cực) và quốc gia ở Nam Mỹ, Guyana.

Business Insider | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm