“Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” thu hút 30.000 người tham gia tại Hà Nội

Ngày 27/1, tại Hà Nội, sự kiện Không gian Văn hoá: “Vietnam Airlines – Cất cánh mùa xuân” do Vietnam Airlines kết hợp cùng Jetstar Pacific tổ chức đã chính thức được giới thiệu tới công chúng tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội. Sự kiện diễn ra nhiều hoạt động thú vị, thu hút khoảng 30.000 người dân thủ đô và khách du lịch quốc tế đến tham dự, trải nghiệm.

Ngay khi khai mạc, Không gian Văn hoá đã dành được những ấn tượng đặc biệt từ công chúng thông qua những chương trình bán vé máy bay giá ưu đãi, quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn đến từ hai Hãng hàng không tổ chức dành riêng cho công chúng đến tham quan, trải nghiệm. Một trong những điểm nhấn của hoạt động tương tác cùng Vietnam Airlines là trải nghiệm dịch vụ hàng không 4 sao hiện đại. Không chỉ được trải nghiệm làm tiếp viên hàng không mà người tham dự còn được tư vấn hướng nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, mở ra những cơ hội mới trong năm Mậu Tuất.

Cũng tại Không gian Văn hoá, khách tham quan còn được hoà mình trong những điệu hát, điệu hò cùng các nhạc cụ dân tộc tại nhà Bát Giác, các trò chơi dân gian: ô ăn quan, hứng cầu mây, đi cà kheo… hay xin chữ may mắn của ông Đồ. Đây là những phong tục quen thuộc, thường thấy trong những mùa lễ Tết xưa đã được Vietnam Airlines cùng Jetstar tái hiện trong không gian mang đậm bản sắc Văn hoá Việt pha lẫn nét hiện đại của hai Hãng hàng không trước thềm năm mới đang tới gần.

Trong không khí hào hứng “đón Tết sớm” của người dân thủ đô, ông Dương Trí Thành – Tổng Giám đốc của Vietnam Airlines chia sẻ: “Với vai trò là hãng Hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng phát huy những nét đẹp văn hoá dân tộc. Từ năm 2018, Vietnam Airlines bắt đầu tổ chức chuỗi sự kiện Không gian Văn hoá tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với mục đích tạo ra một không gian đậm đà bản sắc để công chúng có thể tận hưởng, hoà mình trong những chương trình văn hoá bình dị, được thăng hoa với những hoạt động năng động, hiện đại, thể hiện sức sống tươi trẻ của đất nước và cũng là của Vietnam Airlines.

Đến với Không gian Văn hoá: “Vietnam Airlines – Cất cánh muà xuân”, Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific không chỉ góp phần gìn giữ những giá trị truyền thống trong nhịp sống hiện đại mà luôn đồng hành cùng cộng đồng trong những thời khắc quan trọng nhất, để mỗi trải nghiệm trong cuộc sống đều trở nên ý nghĩa và trọn vẹn. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa Vietnam Airlines và UBND thành phố Hà Nội và sẽ trở thành hoạt động thường xuyên được tổ chức 2 tháng/lần, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn cuối tuần cho người dân thủ đô.

VIETNAM AIRLINES

  • Địa chỉ: 200 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (84).24.38732732
  • Fax: (84).24.38721903
  • Website: www.vietnamairlines.com

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm