Thụy Sĩ rực rỡ sắc màu trong lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 40

Vào ngày 27/1 vừa qua, lễ hội khinh khí cầu thường niên lần thứ 40 đã chính thức được khởi động tại thành phố Château – d’OEx, Thuỵ Sĩ.

Lễ hội khinh khí cầu năm nay được tổ chức từ ngày 27/1 đến 4/2/2018. Mặc dù phải hoãn tới giữa trưa vì thời tiết xấu kèm sương mù dày đặc nhưng lễ hội khinh khí cầu quốc tế năm nay tại thành phố Château – d’OEx, Thụy Sĩ vẫn thu hút đông đảo người tham gia. Hơn 70 phi công đến từ 15 quốc gia trên thế giới đã hào hứng đăng ký tham gia sự kiện. Kéo dài trong 9 ngày, lễ hội năm nay dự kiến sẽ thu hút từ 20.000 – 40.000 người đến theo dõi, cổ vũ.

Ngoài hình ảnh những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc với hình dáng khác nhau trên bầu trời, trong khuôn khổ lễ hội cũng sẽ diễn ra các buổi triển lãm, những màn trình diễn vào ban đêm và nhiều hoạt động đa dạng dành cho các gia đình như: gian hàng triển lãm, trình diễn nghệ thuật ban đêm và các trò chơi tập thể.

Lễ hội khinh khí cầu Château – d’OEx lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1979, từ đó đến nay đã trở thành điểm đến yêu thích của hàng nghìn phi công. Đây là năm tổ chức thứ 40 của lễ hội này.

Một số hình ảnh tại lễ hội khinh khí cầu quốc tế năm 2018:

TH | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm