TripAdivsor công bố top 25 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2018

Trang web du lịch nổi tiếng Trip Advisor vừa công bố danh sách 25 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2018 do độc giả bình chọn.

TripAdvisor vừa công bố danh sách 25 khách sạn đoạt Giải thưởng Travelers’Choice Awards thường niên. Trong lần trao giải này, TripAdvisor đã tôn vinh các cơ sở lưu trú hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến thu thập từ du khách khắp nơi trên toàn cầu trong suốt một năm qua. Tiêu chí bình chọn giải Travellers’ Choice dựa trên hạng mức đỉnh cao của dịch vụ, giá trị và chất lượng.

Theo đó, Campuchia đứng vị trí số 1 với khách sạn Viroth. Tọa lạc ở phía Tây Bắc của Campuchia, khách sạn này có thiết kế hiện đại với diện tích rộng lớn, gồm 35 phòng nghỉ sang trọng, hồ bơi 20m, spa, phòng tập thể dục và nhà hàng ngoài trời.

Đặc biệt, Việt Nam có tới 2 khách sạn lọt vào top 10 là Hanoi La Siesta Hotel & Spa và Hanoi La Siesta Hotel Trendy. Trong đó, nhiều du khách đã dành những lời khen ngợi có cánh cho Hanoi La Siesta Hotel: “Chúng tôi hoàn toàn bị ấn tượng bởi dịch vụ, phòng và đồ ăn. Chúng tôi sẽ tặng cho khách sạn này 10 sao nếu TripAdvisor cho phép.”

Ngoài Việt Nam, Costa Rica cũng là quốc gia có tới 2 khách sạn lọt top 10 là Tulemar Bungalows & Villas và Nayara Springs.

Khách sạn Viroth ở Siem Reap, Campuchia.

Dưới đây là top 10 khách sạn tốt nhất do TripAdvisor đưa ra:

1. Viroth’s Hotel, Campuchia

2. Tulemar Bungalows & Villas, Costa Rica

3. Umaid Bhawan Palace Jodphur, Ấn Độ

4. Hanoi La Siesta Hotel & Spa, Việt Nam

5. Gili Lankanfushi, Maldives

6. Hotel Belvedere, Italy

7. The Nantucket Hotel & Resort, USA

8. La Reserve Paris, Pháp

9. Nayara Springs, Costa Rica

10. Hanoi La Siesta Hotel Trendy, Việt Nam

TripAdvisor® là trang web du lịch lớn nhất thế giới, cho phép du khách khám phá tiềm năng mỗi chuyến đi. TripAdvisor cung cấp lời khuyên tới hàng triệu khách du lịch cùng hàng loạt lựa chọn du lịch và tính năng lập kế hoạch với các liên kết trực tiếp đến các công cụ đặt phòng kiểm tra hàng trăm trang web để tìm giá khách sạn tốt nhất.

Các trang web mang thương hiệu TripAdvisor tạo nên cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, tiếp cận trung bình 390 triệu khách truy cập hàng tháng và đạt được 435 triệu đánh giá và ý kiến về 6,8 triệu nhà nghỉ, nhà hàng và điểm du lịch. Các trang web hoạt động tại 49 thị trường trên toàn thế giới.

TripAdvisor | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm