Tập đoàn du thuyền Paradise Việt Nam ra mắt thẻ hội viên Privilege

Từ ngày 1/3/2018, Paradise Việt Nam dành riêng những ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn cho chủ sở hữu thẻ Paradise Privilege khi sử dụng dịch vụ tại du thuyền, khách sạn và hệ thống nhà hàng danh tiếng.

Giữ vững vị thế là tập đoàn du thuyền hàng đầu trên vịnh Hạ Long, Paradise Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tiếp đưa ra thị trường những sản phẩm mới và chất lượng. Paradise Privilege mang đầy đủ “quyền năng” của một chiếc thẻ Hội viên cao cấp, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ và quyền lợi độc quyền cho chủ thẻ.

Trở thành văn phòng đại diện chính thức của Paradise Việt Nam tại Úc từ năm 2016, chúng tôi luôn tự tin giới thiệu du thuyền, khách sạn và nhà hàng tới phân khúc khách hàng cao cấp. Kỳ nghỉ của du khách Úc thường kéo dài ít nhất 14 ngày, và với chiếc thẻ Paradise Privilege, họ có thể trải nghiệm văn hoá và ẩm thực Việt theo phong cách rất ‘Paradise’ tại Việt Nam.”, ông Jonathan Milburn – Giám đốc Văn phòng Đại diện Paradise Việt Nam tại Sydney cho biết.

Khi sở hữu thẻ Paradise Privilege, khách hàng sẽ có một đêm nghỉ dưỡng dành cho hai người trên du thuyền sang trọng Paradise Luxury hoặc Paradise Elegance – một trong những du thuyền lớn nhất trên Vịnh Hạ Long với 31 cabin rộng rãi, có ban công riêng; chính sách giá đặc biệt tại Khách sạn Paradise Suites Hạ Long và ưu đãi lên tới 30% tại hệ thống các nhà hàng danh tiếng trên toàn quốc, bao gồm: Nhà hàng HOME và Ngon Villa tại Hà Nội, nhà hàng HOME Hội An, và hai nhà hàng HOME Finest, The Chopsticks Saigon tại TP Hồ Chí Minh.

Thẻ có giá trị 1 năm kể từ ngày phát hành và có thể được gia hạn theo yêu cầu của chủ thẻ.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ như một món quà cho người thân, và giới thiệu đến họ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ Paradise Việt Nam”, ông Ngô Phước Linh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu Paradise Việt Nam chia sẻ. “Thẻ không chỉ giới hạn cho người Việt, tất cả khách hàng, tất cả các quốc tịch đều được tận hưởng các ‘đặc quyền’ trong thẻ như nhau.”

Lần đầu tiên được giới thiệu bởi một công ty du thuyền trên Vịnh Hạ Long, thẻ Paradise Privilege hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều du khách lựa chọn Di sản Thiên nhiên Thế giới làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình.

Những khách hàng quan tâm có thể đăng ký làm thành viên của Paradise Privilege và thanh toán trực tiếp tại Văn phòng đại diện Paradise Việt Nam tại Hà Nội, hoặc qua hệ thống các đối tác, công ty du lịch của Paradise Việt Nam.

Ưu đãi cho chủ thẻ Paradise Privilege:

Với 7.800.000VND:
– 1 đêm nghỉ dưỡng trên Du thuyền Paradise Luxury, Vịnh Hạ Long.
– Giảm giá 10% giá phòng tại Khách sạn Paradise Suites Hạ Long.
– Giảm giá 30% giá đồ ăn (trước VAT) tại hệ thống nhà hàng HOME Hà Nội, Ngon Villa, HOME Hội An, HOME Finest Sài Gòn và The Chopsticks Sài Gòn.

Với 9.000.000VND:
– 1 đêm nghỉ dưỡng trên Du thuyền Paradise Elegance, Vịnh Hạ Long.
– Giảm giá 10% giá phòng tại Khách sạn Paradise Suites Hạ Long.
– Giảm giá 30% giá đồ ăn (trước VAT) tại hệ thống nhà hàng HOME Hà Nội, Ngon Villa, HOME Hội An, HOME Finest Sài Gòn và The Chopsticks Sài Gòn.

PARADISE VIỆT NAM

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 906099606
  • Email: info@paradisevietnam.com
  • Website: www.paradisevietnam.com

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm