Pepsi kỷ niệm sinh nhật 120 năm và ra mắt Chiến dịch toàn cầu mới tại Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập, Pepsi công bố chiến dịch quảng cáo toàn cầu ‘Pepsi – Sự lựa chọn của các thế hệ’, với thông điệp ‘Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi’, định vị Pepsi như một nhãn hiệu mang tính biểu tượng cho giới trẻ qua nhiều thập kỷ, trong hiện tại và cho cả thế hệ tương lai.

Năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 120 năm ra đời thương hiệu Pepsi (1898 – 2018). Là nhãn hiệu nước uống hàng đầu thế giới dành cho giới trẻ, 120 năm qua, Pepsi đã cho ra đời nhiều chiến dịch xuất sắc, gắn liền với hình ảnh, suy nghĩ và lối sống của giới trẻ mỗi thời đại. Tiêu biểu như chiến dịch ‘Pepsi – Sự lựa chọn của thế hệ mới’ với Gương mặt đại diện là Ông vua Nhạc Pop Michael Jackson hay chiến dịch Pepsi ‘Nhiều hơn nữa’ với Công chúa Nhac Pop Britney Spears; còn ở Việt Nam là chiến dịch ‘Đã quá Pepsi Ơi’.

Nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập, Pepsi công bố chiến dịch quảng cáo toàn cầu ‘Pepsi – Sự lựa chọn của các thế hệ’, với thông điệp ‘Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi’, định vị Pepsi như một nhãn hiệu mang tính biểu tượng cho giới trẻ qua nhiều thập kỷ, trong hiện tại và cho cả thế hệ tương lai. Ngày 6/3/2018, Pepsi ra mắt phim quảng cáo truyền hình với những cảnh quay đáng nhớ của Michael Jackson và Britney Spears, cùng với những hình ảnh ‘Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi’ của ‘ông tôi, cha tôi, và tôi’ trong những cột mốc đáng nhớ của cuộc đời hay trong những dịp vui, luôn có Pepsi bên cạnh.

Đáng chú ý, bộ sưu tập Phiên bản giới hạn Limited Edition 5 với bao bì thời trang sành điệu gồm 5 lon nhôm và chai Pepsi được thiết kế với hoạ tiết cổ điển và logo Pepsi qua các thập niên 40, 50, 60, 80 và 90 sẽ được giới thiệu ra thị trường toàn quốc. Đây cũng là một ý tưởng nắm bắt xu hướng “retro” của giới trẻ tại Việt nam và trên toàn thế giới.

Điểm nhấn của chiến dịch kỷ niệm 120 năm Pepsi tại Việt Nam chính là Look Book Catalogue với những thiết kế trong BST ‘Cứ trẻ. Cứ Chất. Cứ Pepsi’, đặc biệt được thể hiện qua 3 đại diện tiêu biểu là những ngôi sao nhạc pop đang được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu mến là ca sĩ Isaac, ca sĩ Đông Nhi, và ca sĩ Tóc Tiên.

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết: “Tôi thực sự hào hứng khi được hợp tác với Pepsi và các ngôi sao khác trên toàn thế giới trong một chiến dịch quy mô toàn cầu như thế này”.

Đây là cơ hội để tôi tiếp cận và kết nối với hàng triệu khán giả trẻ tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên 3 nghệ sĩ pop cùng xuất hiện trong một bộ sưu tập thời trang quá chất, thể hiện rõ cá tính của mỗi người”, ca sĩ Isaac cho biết.

Ca sĩ Đông Nhi cho thấy sự nhiệt huyết khi tham gia vào chiến dịch. Đối với cô, đây là một ý tưởng đặc biệt khi thể hiện thời trang cổ điển với phong cách hiện đại, trẻ trung của Pepsi. Đông Nhi kêu gọi các fan hâm mộ của mình hãy sống đúng với tinh thần ‘Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi’.

Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên Pepsi kết hợp với các thương hiệu trên toàn thế giới như Zara, H&M, Fila, Asos để tôn vinh các thiết kế ‘trẻ, chất’ của thương hiệu. Tại Việt Nam, Pepsi sẽ kết hợp với NinoMaxx, CoupleTX, The Blue T-shirt, The New Playground để ra mắt các thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Các thiết kế này sẽ đươc bày bán tại các cửa hàng của các thương hiệu thời trang trên toàn quốc; hoặc các bạn trẻ cũng có thể tham gia các hoạt động của Pepsi để sở hữu Bộ sưu tập này.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm