Top 10 chiếc balo là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi chuyến đi

Để giảm tải sự nặng nề của những chiếc vali vỏ cứng thông thường, bạn có thể cân nhắc tới những chiếc balo gọn nhẹ. Không chỉ được sử dụng để làm hành lý xách tay trong các chuyến bay mà bạn còn có thể sử dụng chúng làm túi đựng các vật dụng cần thiết trong các hành trình di chuyển thăm quan khắp nơi.

Dươi đây là gợi ý của Wanderlust Tips về những mẫu balo được yêu thích nhất hiện nay.

1. KNOMO LONDON

Chiếc Balo màu đen này có rất nhiều túi và có thể chứa được chiếc máy tính lên tới 14inch. Giá: $179 (~4.000.000 VND)

2. MARC JACOBS

Chiếc balo này có hình dáng giống chiếc áo của bạn nhờ vào hai tay cầm trên cùng của nó. Vì thế, bạn có thể khoác nó giống như đang mặc chiếc áo của mình. Giá: $151 (~3.500.000VND)

3. KIPLING SEOUL

Kipling là balo làm bằng hợp kim, mẫu mã hợp thời trang, màu sắc đơn giản rất hợp cho các bạn nữ. Giá: $121 (~2.700.000VND)

4. TUMI TAHOE BUTLER

Chiếc balo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch kết hợp với làm việc. Kiểu dáng đẹp này được trang bị với một ngăn đựng máy tính xách tay 15 inch và có một dây đeo sternum có thể tháo rời.
Gía: $345 (7.900.000VND)

5. STELLA MCCARTNEY CONVERTIBLE 
Đây là kiểu dáng của balo thể thao nhưng được thiết kế dạng nhiều túi bên ngoài cả bên trong và được làm từ polyester trọng lượng nhẹ. Vì vậy, nó sẽ không mất nhiều cân nặng của bạn khi đặt lên cân. Hơn nữa, ngăn kéo dưới cùng của balo có thể được sử dụng như một túi eo fanny. Giá: $120 (~2.700.000VND)
6. PATAGONIA 

Patagonia cũng là dạng balo thể thao có trọng lượng nhẹ, chịu được thời tiết và siêu dễ dàng để đóng gói trong hành lý của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần một chiếc túi cho chuyến đi để giữ tất cả các vật lưu niệm mới của bạn thì đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Giá: $79 (~1.800.000VND)

7. OSPREY

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, Osprey có thể trở thành chiếc vali kéo hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Nếu chỉ là chuyến đi ngắn ngày, bạn có thể gập tay kéo và bánh xe lại, nó sẽ nhỏ gọn hơn nhiều.
Gía: $350 (~8.000.000)

8. FJALLRAVEN KANKEN
Đây là chiếc balo thiết kế theo dạng chống nước thường được sử dụng bởi những đứa trẻ ở Thụy Điển vào những năm 70. Cho tới nay chiếc ba lô Kånken đã trở thành thiết kế vô cùng lý tưởng cho việc du lịch do tính năng, kiểu dáng chắc chắn và vẻ đẹp của Scandinavia.
Giá: $80 (1.900.000VND)
9. BRIGGS & RILEY BRX

Sự chắc chắn và tính linh hoạt của balo chống nước và bẩn sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi khi trong hành trình di chuyển. Tay cầm trên cùng và một dây đeo vai có thể tháo lắp ngoài các dây đai balo của bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể mặc nó như một chiếc túi messenger. Giá: $170 (~3.900.000VND)

10. POKETO VOYAGER

Balo linh hoạt này có khóa bằng da, bên cạnh đó nó còn có một ngăn lớn bên ngoài và hai túi bên trong để bạn sẽ có nhiều không gian để lưu trữ đồ dùng hơn. Giá: $158 (~3.600.00)

Kim Oanh | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm