2 tour du lịch phố cổ miễn phí cho du khách đến thăm Hà Nội

Kể từ ngày 17/3/2018, đến với Hà Nội, du khách có thể đăng ký 2 tour khám phá khu vực phố cổ miễn phí mang tên “Phố nghề Hà Nội”, “Truyền thuyết Hà Nội” tại Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch, Trung tâm Thông tin văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo đó, khách du lịch có thể đăng ký tham gia tour đi bộ miễn phí khám phá khu vực phố cổ và hồ Hoàn Kiếm trong vòng 1,5 – 2 giờ. Hiện có 2 tour miễn phí được tổ chức thường xuyên: “Phố nghề Hà Nội”, “Truyền thuyết Hà Nội”. Các hướng dẫn viên sẽ đưa du khách qua những phố nghề thủ công truyền thống, đến thăm những ngôi đền, chùa cổ kính, mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt và ngắm nhìn vẻ đẹp hồ Hoàn Kiếm. Du khách chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng khi được đồng hành cùng những hướng dẫn viên trẻ tuổi được huấn luyện bài bản là sinh viên các trường đại học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

UBND quận Hoàn Kiếm và Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội khai trương Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tại số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết, đây là địa chỉ hỗ trợ khách du lịch thứ 2 ngay trong khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau hơn một năm rưỡi hoạt động tại 28 Hàng Dầu, Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ Khách Du lịch đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, góp phần thúc đẩy du lịch Hà Nội phát triển cũng như tạo nên một ấn tượng tích cực hơn về Thủ đô ngàn năm văn hiến trong mắt bạn bè quốc tế.

Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch số 2 Lê Thái Tổ sẽ là nơi giải đáp, hỗ trợ thông tin du lịch tới du khách. Du khách được cung cấp miễn phí các ấn phẩm, tạp chí, tờ rơi, bản đồ… và được hiểu thêm về văn hóa, các địa điểm tham quan tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Cùng với đó, Trung tâm cũng đóng vai trò cầu nối tiếp nhận ý kiến phản ánh, khiếu nại của khách du lịch để góp phần loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ du lịch Thủ đô.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm