Năm thứ 10 Khách sạn Fortuna tham gia chiến dịch Giờ Trái đất

Năm nay là năm thứ 10 liên tiếp khách sạn Fortuna Hà Nội tham gia chiến dịch Giờ Trái đất cùng các quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh nghi thức tắt đèn diễn ra từ 20h30 – 21h30 ngày 24/3/2018, khách sạn Fortuna còn tổ chức nhiều hoạt động khác như cuộc thi tái chế trong toàn thể nhân viên khách sạn, chương trình đạp xe ngoài trời tiết kiệm nhiên liệu…

Vào thứ Bảy ngày 24/3 vừa qua, khách sạn Fortuna đã tắt toàn bộ đèn chiếu sáng tại khách sạn trong vòng 1 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 20h30 đến 21h30. Khách sử dụng phòng cũng được khuyến khích tắt những đồ điện không cần thiết hoặc vặn nhỏ đèn chiếu sáng trong suốt quá trình sử dụng không chỉ trong 1 tiếng Giờ Trái đất. Tại sảnh chính khách sạn, cùng nghi thức tắt đèn là những hoạt động âm nhạc cùng các cuộc thi ảnh thú vị dành cho quý khách đến tham gia.

Năm nay, chủ đề của Chiến dịch Giờ Trái đất của Việt Nam là “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn” nhằm kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp cùng chung tay hành động để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, hướng tới một xã hội phát triển xanh và bền vững.

Trong suốt gần một tháng qua, Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 đã được các tỉnh, thành phố trên cả nước hưởng ứng mạnh mẽ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiếp nối những nỗ lực phát triển bền vững trong nhiều năm qua, đây là năm thứ 10 Khách sạn Fortuna Hà Nội đã thực hiện những hành động ý nghĩa với mong muốn đẩy lùi biến đổi khí hậu, thể hiện tinh thần của từng cá nhân trong nỗ lực thay đổi hiện trạng trái đất nóng lên cùng hàng triệu cá nhân, tổ chức và chính phủ toàn cầu.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất, mở đầu là cuộc thi tái chế toàn khách sạn với nhiều sản phẩm thân thiện, có giá trị sử dụng cao; chương trình đạp xe bảo vệ môi trường sẽ được tổ chức tại hồ Tây với sự tham gia của hơn 50 nhân viên khách sạn. Không chỉ mang ý nghĩa tích cực, nâng cao nhận thức về sử dụng phương tiện cá nhân không gây ảnh hưởng tới môi trường mà còn là dịp để gắn kết tình cảm, tăng thêm sự đoàn kết giữa nhân viên các bộ phận.

Ông Albert Leong, Tổng Quản lý Khách sạn cho biết: “Tại Fortuna Hà Nội, chúng tôi cam kết hướng tới một tương lai bền vững hơn bằng cách bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường.

Bên cạnh đó, khi tham dự chương trình Giờ Trái đất tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, khách tham dự có thể chia sẻ hình ảnh của mình chụp tại sự kiện và đăng tải trên trang Facebook cá nhân để có cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị từ Khách sạn Fortuna Hà Nội.

Oanh Kim | Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm