Tạp chí Wanderlust Tips tháng 4/2018: Cảm hứng du lịch và thời trang

Tạp chí Wanderlust Tips số tháng 4/2018 sẽ mang đến cái nhìn đa chiều về mối quan hệ khăng khít giữa du lịch và thời trang. Bên cạnh đó, vẫn như thường lệ sẽ là những bài viết đầy lôi cuốn về các vùng đất xinh đẹp ở Việt Nam và trên khắp thế giới.

 

Đã bao giờ bạn mặc một chiếc Áo dài và ghé thăm xứ Huế mộng mơ của Việt Nam, dạo qua những lăng tẩm trầm tư cổ kính. Khoác lên mình những chiếc Longchy hay Thummy nhiều màu sắc để hòa vào dòng người đi lễ ở Shwedagon – ngôi chùa bề thế bậc nhất thế giới ở Myanmar. Hay diện một chiếc váy gam màu trung tính thanh lịch rồi thong thả dạo bộ trên đường phố Paris hoa lệ của nước Pháp. Hoặc đơn giản hơn chỉ là chiếc áo croptop cùng quần short ngắn chơi đùa bên bờ biển nhiệt đới dưới cái nắng vàng ươm rực rỡ…

Dường như từ lâu lắm rồi, thời trang và du lịch đã có mối liên kết mật thiết và đầy ý nghĩa. Thông qua thời trang, bạn cảm nhận thêm về nét văn hóa của vùng miền đặt chân tới. Bài viết GHÉ HUẾ MAY AO DÀI, VỀ HỘI AN ĐO NI ĐÓNG GIÀY trong chuyên mục Điểm đến sẽ là minh chứng đầy thú vị cho luận điểm này.

Và ngược lại, du lịch sẽ là bối cảnh tuyệt vời nhất để bạn thỏa sức sáng tạo những bộ trang phục đầy ấn tượng. Như NTK CÔNG TRÍ đã chia sẻ với tạp chí Wanderlust Tips trong chuyên mục Đối thoại rằng: “NHỮNG CHUYẾN ĐI LÀ NGUỒN CẢM HỨNG VÔ TẬN GIÚP TÔI BAY BỔNG HƠN TRONG CÁC THIẾT KẾ CỦA MÌNH”.

Mối quan hệ khăng khít giữa thời trang và du lịch ngày càng được khẳng định khi hiện nay xu hướng kết hợp giữa du lịch và tham dự các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới đang dần lên ngôi. Và các tín đồ thời trang cũng thường lựa chọn cho mình các điểm đến không chỉ vui chơi thăm thú mà còn để thỏa mãn nhu cầu “shopping” cháy bỏng. Bài viết CHUYẾN ĐI KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH ở chuyên mục Xu hướng sẽ giúp độc giả tìm hiểu sâu hơn về điều này.

Bởi vì “Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”, ngay bây giờ, hãy diện một bộ trang phục thật đẹp và khám phá thế giới, mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Thế giới ngoài kia đang chờ đón bước chân của lữ khách với những xúc cảm muôn màu và trải nghiệm thăng hoa nhất. Lật giở tới chuyên mục Sản vật địa phương để lắng đọng với bài viết THANAKA CÒN VƯƠNG TRÊN MÁ của tác giả Trần Giáp như một nét trầm lại sau bữa tiệc thời trang sôi động, để độc giả cân bằng lại cảm xúc và lại sẵn sàng tinh thần cho những hành trình đầy bất ngờ sắp tới.

Wanderlust Tips

Xem thêm