Boracay Toilet – nhà hàng “bồn cầu” hút khách ở Philipines

Đúng như cái tên “Boracay Toilet” – nhà hàng đặc biệt nằm ở hòn đảo Boracay, Philippines này khiến thực khách vô cùng ngạc nhiên khi mọi thứ trong nhà hàng đều được trang trí bằng những chiếc bồn cầu đủ kích thước. Chính điều này cũng đã giúp nhà hàng thu hút được nhiều thực khách hiếu kỳ ghé tới.

Được ra mắt vào khoảng tháng 2/2017, nhà hàng Boracay Toilet tọa lạc trên đường bãi biển của hòn đảo Boracay, Philippines ngày càng tấp nập với sự ghé thăm của nhiều thực khách là người dân địa phương và cả khách du lịch.

Nhà hàng Boracay Toilet là một bữa tiệc tuyệt vời cho bạn, vừa no cái bụng vừa no con mắt. Ngay từ ngoài mặt tiền, Boracay Toilet đã khẳng định ngay phong cách “nhà vệ sinh” của mình với một chiếc bồn cầu kích cỡ lớn được treo ngay trên tường. Và khi bước vào bên trong, Boracay Toilet càng khiến thực khách ấn tượng hơn bởi mọi thứ trong nhà hàng đều được trang trí bằng những chiếc bồn cầu đủ kích thước. Từ những chiếc “bồn cầu” đựng đồ ăn thức uống, ghế “bồn cầu”… đến chậu rửa tay cũng hình “bồn cầu”.

Phong cách “toilet” vẫn chưa dừng ở đó. Sau khi được phục vụ đón tiếp nhiệt tình và giúp chọn chỗ ngồi, bạn sẽ được gửi tới một bảng menu đồ ăn với toàn những hình bồn cầu có ở khắp nơi.

Sau khi đã thưởng thức no nê bữa ăn phong phú, nếu bạn có muốn đi “giải quyết nỗi buồn” thì hãy cần thẫn đi nhầm chỗ nhé. Giữa vô số bồn cầu có ở khắp nơi nhà hàng đã phải treo biển “Đây mới là nhà vệ sinh thực sự” để thực khách không đi nhầm chỗ.

Hòn đảo xinh đẹp Boracay của Philippines từng lọt top những bãi biển đẹp nhất châu Á và top 25 của thế giới. Cuộc sống ở đây chủ yếu diễn ra xung quanh các bãi biển, và Boracay có tới 13 bãi biển trên đảo, mỗi bãi biển đều có điểm hấp dẫn riêng. Nếu có dịp tới thăm Boracay thì Boracay Toilet chắc chắn là một trong những điểm đến thú vị mà du khách không thể bỏ lỡ.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm