Top 3 khu nghỉ dưỡng mới và sang trọng nhất năm 2018

Wanderlust Tips sẽ đưa các bạn đến với top 3 khu nghỉ dưỡng mới nhưng nổi tiếng về sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất thế giới.

1. INTERCONTINENTAL Ở THÀNH PHỐ LOS ANGELES, HOA KỲ

Đây là khách sạn sang trọng và mới nhất ở Los Angeles với không gian trên cao (70 tầng), giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngay từ lúc vừa bước vào.

Trong mỗi phòng nghỉ sang trọng của khách sạn, bạn sẽ nhìn thấy khung cảnh của thành phố đầy ấn tượng từ trên cao, đặc biệt là dòng chữ biểu tượng cho nền điện ảnh Hollywood.


Với thiết kế thông minh lấy cảm hứng từ Los Angeles, thực đơn món ăn và đồ uống, bao gồm cả không gian ngoài trời cao nhất ở Tây bán cầu đã khiến InterContinental trở thành khách sạn “hot” nhất ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Địa chỉ: InterContinental, Đại lộ 900 Wilshire, Los Angeles, CA 90017

Số điện thoại: +1 213 688 7777

2. FOUR SEASONS SEYCHELLES Ở HÒN ĐẢO DESROCHES, SEYCHELLES

Nhóm khách sạn sang trọng Four Seasons đã chọn hòn đảo Desroches làm nơi phát triển. Để đến đây, bạn chỉ mất khoảng 35 phút bay từ hòn đảo Mahé.

Khu nghỉ mát mới khai trương vào đầu năm 2018, sẽ chỉ có 71 phòng nghỉ hỗn hợp kiểu nhà gỗ, biệt thự, căn hộ và khu nhà tập thể nhiều phòng ngủ.

Sự bình yên, tĩnh lặng đã tạo nên phong cách độc đáo của khu nghỉ mát này, vừa mang đậm nét sang trọng với các thiết kế sàn nhà trong nhà và ngoài trời, bể bơi tư nhân chỉ cách Ấn Độ Dương vài bước chân.

Địa chỉ: Four Seasons Seychelles Resort, đảo Desroches, Seychelles

Số điện thoại: +416 445-5050

3. SIX SENSES BHUTAN

Khu nghỉ mát dự kiến sẽ khai trương vào tháng 8 năm 2018. Six Senses hứa hẹn mang tới cho du khách chỗ ở sang trọng, ăn uống ngon miệng, spa toàn diện và hồ bơi với tầm nhìn vô tận.

Khi vừa bắt đầu xây dựng, nơi đây là điểm hội tụ của 5 nhà nghỉ riêng biệt tại năm địa điểm khác nhau trên khắp Bhutan, tất cả tạo thành một khu nghỉ mát tuyệt vời. Mỗi nhà nghỉ sẽ mang một chủ đề độc đáo riêng biệt của nó: chẳng hạn như nhà nghỉ ở Punakha, sẽ được đặt trong một trang trại Bhutan truyền thống, trong khi ở Bumthang được tạo ra để mang đến cảm giác như lạc vào một khu rừng.

Six Senses có một khu nghỉ mát ở mức độ khác cao hơn với việc cung cấp hệ thống kiểm tra toàn bộ cơ thể thông qua phần mềm Fusionetics. Với phần mềm này, du khách sẽ dễ dàng cải thiện sức khỏe của bản thân, trong đó nổi bật có các chương trình tập yoga và  hướng dẫn dinh dưỡng, sao cho du khách có sức khỏe ở mức độ tốt nhất.

Số điện thoại: +66 2631 9777

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm