Độc đáo chiếc máy bay “hoạt hình” dành cho fan Disney

Mới đây, chiếc máy bay độc đáo được trang trí các nhân vật hoạt hình trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Toy Story” của Disney đã sẵn sàng đưa vào sử dụng.  

Những fan của Buzz Lightyear nói riêng, và serie phim hoạt hình “Toy Story” nói chung – giờ đây có thể tận hưởng sở thích ngay cả trên bầu trời xanh. Mới đây, Shanghai Disney Resort và China Eastern Airlines đã cùng hợp tác để “trình làng” một chiếc máy bay được thiết kế theo chủ đề bộ phim kinh điển của Disney – Pixar.

China Eastern Airlines đã chuyển đổi một trong những chiếc máy bay của mình với ngoại thất có bức tranh tường khổng lồ về các nhân vật nổi tiếng nhất như Buzz Lightyear và Woody. Nội thất bên trong sẽ cho du khách hoàn toàn đắm chìm trong thế giới “Toy Story” với những chiếc ghế màu sắc rực rỡ trang trí bằng các nhân vật yêu thích của họ trên gối tựa đầu, tai nghe trên máy bay, và ngay cả thực đơn đồ uống cũng đều được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình.

Trần của chiếc máy bay cũng được vẽ bằng những đám mây mịn và những nhân vật được yêu thích.

Ngoài ra, một thẻ lên tàu bay phiên bản đặc biệt để giữ làm kỷ niệm cũng sẽ được trao tới tận tay từng hành khách.

Chiếc máy bay sẽ bay trên tuyến đường của China Eastern Airlines giữa Bắc Kinh và Thượng Hải để đánh dấu việc khai trương vùng đất Story Story Land mới tại khu nghỉ mát Disney Thượng Hải. Tiếp tục lựa chọn ghé thăm vùng đất Toy Story của Pixar (tại công viên Disney Thượng Hải), du khách còn được tham gia những trò chơi đặc sắc – khiến người lớn không thể không cảm thấy tiếc nuối về những khoảnh khắc tuổi thơ, còn trẻ em sẽ phấn khích hết cỡ.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm