Tạp chí Wanderlust Tips tháng 5/2018: Ngân sách du lịch

Tạp chí Wanderlust Tips số tháng 5/2018 sẽ giới thiệu cho độc giả các bí quyết để có những chuyến du lịch vui vẻ ý nghĩa với ngân sách tiết kiệm nhất.

Một trong những yếu tố được du khách quan tâm hàng đầu khi đi du lịch chính là chi phí. Làm sao để lựa chọn loại hình du lịch phù hợp, có một chuyến đi vui vẻ trọn vẹn với chi phí tiết kiệm, tạp chí Wanderlust Tips số tháng 5/2018 sẽ giúp bạn hoạch đi ngân sách hợp lý nhất cho các chuyến đi thông qua các mẹo: từ đặt phòng khách sạn, săn vé máy bay giá rẻ, lựa chọn điểm đến có mức tiêu dùng thấp, tới sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh v.v… Tất cả các tips hữu ích này sẽ có trong bài viết 5 CÁCH QUẢN LÝ CHI PHÍ TỐT NHẤT KHI ĐI DU LỊCH trong chuyên mục Xu hướng của tác giả Kim Oanh.

Sau khi đã có đầy đủ kỹ năng trong việc hoạch định ngân sách du lịch, bạn hãy tự tin lập kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình. Wanderlust Tips xin giới thiệu một vài điểm đến thú vị trong tháng 5 này, như:

ĐẢO HÒN NGHỆ – VIÊN NGỌC THÔ TRÊN VỊNH HÀ TIÊN, chuyên mục Điểm đến.

MIX&MATCH TP. HO CHI MINH với 24 điểm đến đầy hấp dẫn và cuốn hút.

Đi xa hơn nữa bạn có thể cân nhắc tới hang động băng đầy ngoạn mục ở Iceland. Hãy lật giở tới chuyên mục Điểm đến và cùng phiêu lưu với tác giả Christopher Heil qua bài viết KHÁM PHÁ ĐỘNG BĂNG ICELAND THÚ VỊ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT.

Đặc biệt, chuyên mục Hotels&Resorts sẽ gợi ý cho độc giả TOP 3 KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ 2018 này, đó là: Alba Wellness Resort (Huế), Seashells Phú Quốc và U Nimman Chiang Mai (Thái Lan).

Ngay bây giờ, hãy lật giở các trang tạp chí và lên kế hoạch cho những chuyến đi mùa hè đầy hứng khởi cùng Wanderlust Tips.

Wanderlust Tips

Xem thêm