“Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè 2018” với nhiều hoạt động bùng nổ

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018″ với chuỗi 23 hoạt động sẽ diễn ra từ 16 – 20/6 tại khu vực Công viên biển Đông, các bãi biển du lịch, dọc bờ sông Hàn và bán đảo Sơn Trà, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Đà Nẵng điểm hẹn mùa hè với nhiều hoạt động bùng nổ

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018” là hoạt động thường niên của thành phố cùng với DIFF (Cuộc thi trình diễn pháo hóa Quốc tế) tạo nên chuỗi sự kiện thu hút khách du lịch đến với thành phố xinh đẹp.

Theo đó, bên cạnh lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/6, hàng loạt chương trình nghệ thuật hấp dẫn sẽ diễn ra hàng đêm tại công viên Biển Đông như gala tài năng nhí, liên hoan các ban nhạc Pop Rock Đà Nẵng mở rộng, chương trình nghệ thuật “Lời tự tình của biển” kết hợp trình diễn bartender, chương trình “Đêm biểu diễn nhảy hiện đại”. Song song với đó, các chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc như lễ hội đường phố, lễ hội âm nhạc Fun Beach, lễ hội ẩm thực sẽ góp phần khuấy động mùa hè tại Đà Nẵng.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Đà Nẵng điểm hẹn mùa hè với nhiều hoạt động bùng nổ

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2018 và hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018” còn diễn ra nhiều hoạt động bảo vệ môi trường biển như “ngày hội đổi rác lấy vở”, các hoạt động hát bài chòi, giao lưu văn nghệ trong chương trình “Đêm Xuân Thiều”.

Theo ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Nếu như mọi năm kinh phí tổ chức là ngân sách 60% và xã hội hóa 40% thì năm nay chúng tôi sẽ nỗ lực để xã hội hóa 60% và ngân sách chỉ 40%. Đáng mừng là đến thời điểm hiện tại kinh phí vận động cho chương trình đã tăng gấp 2 lần so với năm 2017“.

Trong khuôn khổ chương trình, đến với “Ngày hội yoga trên biển” du khách sẽ được hướng dẫn kỹ thuật và luyện tập yoga cùng với các huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp. Đêm trình chiếu rạp phim trên biển sẽ trình chiếu miễn phí hàng loạt bộ phim về du lịch, đất nước con người Việt Nam như Kong – Đảo đầu lâu, Cú và chim se sẻ, Đội cứu hộ bãi biển….

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm