Khám phá Seoul cùng á hậu Mâu Thủy

Cùng theo chân Á hậu Mâu Thủy – Á hậu Hoàn vũ 2017 khám phá thành phố Seoul xinh đẹp của Hàn Quốc. Đây cũng là hậu trường thú vị của bộ sưu tập thời trang “Traditional and Modern” được đăng tải trên tạp chí du lịch Wanderlust Tips số tháng 6/2018.

Đúng như chủ đề “Traditional and Modern” (Truyền thống và Hiện đại), những hình ảnh về một Seoul với hai sắc thái đối lập nhưng đan xen hài hòa được lần lượt tái hiện trong video clip.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khám phá Seoul cùng á hậu Mâu Thủy
Bộ sưu tập thời trang được đăng tải trên tạp chí du lịch Wanderlust Tips số tháng 6/2018.

Giữa thành phố Seoul với những tòa nhà cao tầng hiện đại, chúng ta vẫn có thể dễ dàng tìm thấy những nếp nhà truyền thống hanok cổ kính với mái ngói, cửa gỗ và cả khoảng sân rợp bóng cây. Á hậu Mâu Thủy khoác lên mình những bộ cánh thiết kế hiện đại thanh lịch đứng trong không gian nhà hanok cổ xưa, sự khác biệt ấy chính là sức sáng tạo khéo léo để toát lên thần thái sang trọng, phong cách thời trang nhẹ nhàng mà đầy quyến rũ.

Rời nhà hanok, bước đi trên con đường tập nập để đến với cung điện lớn nhất Seoul – Gyeongbokgung, á hậu Mâu Thủy lại chọn bộ hanbok truyền thống Hàn Quốc. Màu sắc xanh đỏ cùng những họa tiết thêu cầu kỳ khiến Mâu Thủy thực sự nổi bật. Vẻ đẹp quý phái của á hậu Mâu Thủy khiến ta có cảm giác như cô đang hóa thân vào một bộ phim cổ trang nào đó của Hàn Quốc.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khám phá Seoul cùng á hậu Mâu Thủy
Bộ sưu tập thời trang được đăng tải trên tạp chí du lịch Wanderlust Tips số tháng 6/2018.

Hoạt động mặc Hanbok tới thăm các cung điện ở Seoul được rất nhiều du khách yêu thích và hưởng ứng. Tới Gyeongbokgung chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều nam thanh nữ tú trong trang phục Hanbok truyền thống. Không chỉ các cô gái mà cả các chàng trai cũng yêu thích được khoác lên mình phục trang đặc biệt này, để được hòa mình trọn vẹn vào không gian lịch sử văn hóa đầy ý nghĩa của Hàn Quốc.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khám phá Seoul cùng á hậu Mâu Thủy
Đoàn Hello World tham gia Hành trình du lịch hạng sang Hàn Quốc 2018.

Hoạt động thăm quan và chụp ảnh tại các điểm đến của thủ đô Seoul nằm trong Hành trình du lịch hạng sang Hàn Quốc  – Hello Korea thuộc chuỗi hành trình Hello World. Hành trình Hello Korea do tạp chí Wanderlust Tips phối hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức vào tháng 5 vừa qua. 6 khách mời là những người có tầm ảnh hưởng mãnh mẽ trong cộng đồng yêu du lịch là: Á hậu Mâu Thủy, Nhà văn Rosie Nguyen, Travel Blogger Nhị Đặng, Travel Blogger – Founder Yêu Máy Bay Travip, Food Blogger Nhà Có Hai Người, Nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở kim chi xinh đẹp qua 3 thành phố du lịch nổi tiếng: Seoul – Jeju – Busan.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm