5 trang web cung cấp tour du lịch nổi tiếng tại Israel

Israel nổi tiếng với nhiều thứ từ công nghệ tiên tiến, văn hóa, cảnh quan xinh đẹp,… khiến bạn có những trải nghiệm khó quên khi đi du lịch tới đây. Nhằm giúp khách du lịch có thêm nhiều thông tin hữu ích, các trang web du lịch ở Israel nổi tiếng như một “hướng dẫn viên” thông minh, tận tình và chu đáo. Wanderlust Tips sẽ giới thiệu đến bạn top những trang web du lịch nổi tiếng mà bạn nên truy cập khi đi du lịch tại đây. 

1. TRANG WEB DU LỊCH TELAVIVIAN

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 trang web du lịch nổi tiếng tại Israel

Khởi đầu giống như một trang tạp chí  điện tử về du lịch với những địa điểm ẩm thực, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng Telavian đã trở thành một trong những nguồn tin đáng tin cậy cho du khách khi đặt chân đến thành phố Tel Aviv. Hơn nữa, Telavivian tạo nên nguồn cảm hứng cho những người đam mê xê dịch và yêu thích vùng đất Israel, qua đó thúc đẩy ngành du lịch tại thành phố Tel Aviv phát triển hơn. Trang web cập nhật các thông tin về địa điểm tham quan, kinh nghiệm du lịch, trung tâm mua sắm, tất cả cung cấp cái nhìn toàn diện về mọi thứ đang diễn ra tại thành phố cho những ai còn bỡ ngỡ khi đến với thành phố Tel Aviv.

Trang web: telavivian.com

2. TRANG WEB DU LỊCH OH-SO-ARTY

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 trang web du lịch nổi tiếng tại Israel

Sarah Peguine là người điều hành của trang web Oh-So-Arty nổi tiếng tại Israel. Trang web được thành lập như một phương tiện truyền thông để khám phá, giới thiệu đến khán giả biết đến nghệ thuật đương đại của Israel. Oh-So-Arty cung cấp các tour du lịch nghệ thuật có người hướng dẫn tại thành phố Tel Aviv và Jerusalem. Hiện tại, Oh-So-Arty đã có mặt tại 17 thành phố trên khắp thế giới, trang web cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến về các chuyến tham quan nghệ thuật cũng như các dịch vụ cho các nghệ sĩ và nhà suy tầm được truy cập để tìm hiểu về nghệ thuật đương đại của Israel.

Trang web: ohsoarty.com

3. TRANG WEB DU LỊCH TOURIST ISRAEL

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 trang web du lịch nổi tiếng tại Israel

Được thành lập vào năm 2008 như một trang web cho du lịch Isarel. Tourist Israel cố gắng mở rộng để trở thành một trong những nhà điều hành du lịch hàng đầu của Israel. Đã tổ chức hơn 1 triệu lượt khách đến với đất nước cùng một đội ngũ phương tiện hiện đại, hướng dẫn viên điều hành tour du lịch vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài các dịch vụ du lịch đa dạng, Tourist Israel mong muốn cung cấp cho du khách quyền truy cập miễn phí và đưa đến những thông tin bổ ích, độc đáo và thú vị nhất. Từ những vùng đất không thể bỏ qua, các nhà hàng, quán bar hay đến những phòng trưng bày thú vị nhất tại thành phố Tel Aviv. Thậm chí, những tàn tích và trải nghiệm độc đáo tại Jerusalem, và khung cảnh tuyệt đẹp của sa mạc cũng khiến chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.

Trang web: touristisrael.com

4. TRANG WEB DU LỊCH EAGER TOURIST

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 trang web du lịch nổi tiếng tại Israel

Trở lại vào năm 2009 tại thành phố New York, Eager Tourist bắt đầu như một blog chuyên cung cấp các hình ảnh về chuyến du lịch của Ross Belfer (người sáng lập ra trang web Eager Tourist). Kể từ đó, trang web du lịch ở Israel này đã mở rộng không chỉ bao gồm các kinh nghiệm du lịch cá nhân của Ross Belfer mà còn là trang web cung cấp những chuyến tham quan, trải nghiệm tại thành phố Tel Aviv. Eager Tourist dần trở thành một phần không thể thiếu của dân du lịch khi đến thăm đất nước này. Tài khoản Instagram của Belfer có những bức ảnh đẹp về chuyến đi của anh và một số lời khuyên hữu ích trước khi chuẩn bị cho chuyến đi của bạn đến đất nước này và giúp du khách có thể trải nghiệm hết những văn hóa địa phương đặc biệt ở đây.

Trang web: eagertourist.com

5. TRANG WEB DU LỊCH TEL-AVIVI

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 trang web du lịch nổi tiếng tại Israel

Bộ phim tài liệu tốt nghiệp của sinh viên Đại học Tel Aviv – “Ido Brian” đã chạm tới trái tim của người dân tại Israel. Brian, người làm ra bộ phim đã dành phần lớn thời gian của anh để ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp về thành phố Tel Aviv. Vào năm 2014, anh bắt đầu dự án về Chân dung thành phố Tel-Avivi, anh chụp ảnh, quay cảnh đời sống người dân Tel Aviv và chia sẻ chúng lên Facebook, Instagram. Sau đó, tài khoản của anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng và ngày này, bạn có thể truy cập vào đó để cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp hay những kinh nghiệm mình có được khi đi du lịch ở Israel. Trang web du lịch ở Israel này giống như một diễn đàn mà Brian lập ra để cùng cộng đồng chia sẻ về những chuyến đi tham quan Tel Aviv, mảnh đất đầy bí ẩn này.

Trang web: tel-avivi.co.il

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm