Hà Nội lặp đặt wifi miễn phí trên phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Quận Tây Hồ đang tiến hành lắp đặt hệ thống wifi miễn phí phục vụ khách tham quan trong không gian phố đi bộ Trịnh Công Sơn. Việc lắp đặt dự kiến sẽ hoàn thành trong quý III, khi đó người dân và du khách đến đây sẽ được sử dụng wifi miễn phí tương tự như các điểm du lịch khác trên địa bàn Hà Nội.

Sau hơn một tháng đi vào hoạt động, phố đi bộ Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ, Hà Nội) đang dần trở thành không gian văn hóa, giải trí hấp dẫn, thu hút lượng lớn người dân và du khách đến tham quan, vui chơi vào dịp cuối tuần.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips wifi miễn phí phủ sóng phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Ông Nguyễn Đình Khuyến – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồcũng cho biết không gian phố đi bộ Trịnh Công Sơn đang được bổ sung đèn chiếu sáng tại tuyến đường từ rặng nhãn đi qua các đầm sen tới cổng nhà máy xử lý nước thải.

Đặc biệt, quận Tây Hồ đang phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel tiến hành lắp đặt hệ thống wifi miễn phí phục vụ khách tham quan không gian đi bộ phố Trịnh Công Sơn. Việc lắp đặt sẽ hoàn thành trong quý III. Khi đó, người dân và du khách đến đây sẽ được sử dụng wifi miễn phí tương tự như các điểm du lịch khác trên địa bàn Hà Nội.

Cùng với đó, quận Tây Hồ tiếp tục hoàn thiện việc quản lý phương tiện tham gia giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…để đảm bảo tính hiệu quả của phố đi bộ, tạo ra điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn cho người dân.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm