Khai trương khách sạn Pullman đầu tiên tại Singapore

AccorHotels và EL Development Pte Ltd, một nhà phát triển bất động sản tại Singapore vừa ra thông báo sẽ khai trương một khách sạn Pullman 5 sao xây mới tại một vị trí đắc địa của phố Hill St, tọa lạc trong trung tâm văn hóa và thương mại của thành phố.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khai trương khách sạn Pullman đầu tiên tại Singapore
Khách sạn Pullman Paris Tour Eiffel, Pháp

Khách sạn Pullman với 342 phòng sẽ đi vào hoạt động tại Singapore với quầy bar trên tầng thượng của khách sạn cùng với Executive Lounge đem tới cho thượng khách tầm nhìn bao quát pháo đài Fort Canning, Sông Singapore cũng như Nhà thờ St Andrew bên cạnh khu sảnh đợi sinh động, trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe, hồ bơi. Dự kiến, khách sạn sẽ mở cửa hoạt động vào năm 2022 sau khi hoàn tất việc xây dựng lại hoàn toàn khu vực này.

Ông Lim Yew Soon, Giám đốc điều hành của EL Development Pte Ltd cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chọn tập đoàn AccorHotels làm nhà quản lý khách sạn đầu tiên của chúng tôi và những giá trị biểu trưng cho chất lượng đẳng cấp của các tòa chung cư cao cấp và tòa nhà hỗn hợp của chúng tôi sẽ được áp dụng vào dự án khách sạn đầu tiên này. Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Pullman hoàn toàn phù hợp với thị trường tại Singapore vì thương hiệu này đã thực sự tạo dựng được một danh tiếng mạnh mẽ, đặc biệt là ở khu vực châu Á. ”

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khai trương khách sạn Pullman đầu tiên tại Singapore
Khách sạn Pullman London St Pancras, Anh

Thương hiệu Pullman là một trong những thương hiệu cao cấp có sự tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu và kể từ lần khai trương tại Bangkok năm 2007, thương hiệu khách sạn này đã trở thành ưu tiên lựa chọn của một thế hệ du khách ưa kết nối mới và đam mê thiết kế kiến trúc, văn hóa và kết nối đương đại trong một không gian quốc tế.

Ông Michael Issenberg, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AccorHotels Asia Pacific cho biết: “Pullman là một trong những câu chuyện thành công thực sự của ngành công nghiệp khách sạn và chúng tôi rất vui mừng khi có thể công bố về khách sạn Pullman đầu tiên của chúng tôi tại Singapore… Là nhà điều hành khách sạn lớn nhất tại Singapore, chúng tôi tin rằng khách sạn Pullman mới sẽ lấp đầy khoảng trống trên thị trường nơi còn thiếu một khách sạn hiện đại, thông minh đáp ứng nhu cầu của khách du lịch sành điệu thời đại kỹ thuật số”.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Khai trương khách sạn Pullman đầu tiên tại Singapore
Khách sạn Pullman Phuket Arcadia, Thailand

Hiện có hơn 120 khách sạn mang thương hiệu Pullman ở 33 quốc gia trên toàn thế giới và tại khu vực châu Á Thái Bình Dương với hơn 70 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với cung cấp tổng số hơn 21.000 phòng lưu trú.

Pullman Singapore sẽ gia nhập danh sách một chuỗi các địa danh hàng đầu trên thế giới bao gồm Pullman London St Pancras, Pullman Paris Tour Eiffel, Pullman Phuket Arcadia và Pullman Park Lane Hong Kong.

Tại Việt Nam, Pullman hiện diện với khách sạn Pullman Hanoi, Pullman Danang Beach Resort, Pullman Saigon Centre và Pullman Vung Tau.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm