5 travel blogger người Áo bạn nên bật chế độ “theo dõi”

Những câu chuyện cá nhân, những bức ảnh phiêu lưu của nhưng travel blogger luôn tạo ra sự thôi thúc muốn được khám phá những điểm đến mới và thú vị. Nếu đến Áo, bạn hãy bật chế độ theo dõi top 5 travel blogger để có thể tìm hiểu nhiều điều hơn về vùng đất này.

1. THERESA STEINKELLNER

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 travel blogger người Áo bạn nên bật chế độ "theo dõi"

Theresa Steinkellner có số lượng fan hâm mộ trung thành trên blog du lịch của cô với hơn 1.000 người. Tuy không phải là con số ấn tượng nhưng họ tìm đến cô vì những câu chuyện thú vị mà cô chia sẻ trên trang cá nhân. Chuyến đi của cô bắt đầu đến các vùng đất ở Áo, khám phá văn hóa, cuộc sống của người dân địa phương ở đó. Đến bây giờ, cô đã mở rộng phạm vi du lịch của mình đến rất nhiều nơi ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

Website: travelwoman.at

2. MARTIN LUTZ

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 travel blogger người Áo bạn nên bật chế độ "theo dõi"

Mặc dù chỉ 23 tuổi, Martin Lutz đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch. Travel blogger trẻ tuổi này không để thời gian của mình trôi đi một cách lãng phí. Anh đã từng khám phá rất nhiều nơi ở Châu Âu và New Zealand. Các câu chuyện mà anh chia sẻ lên trang blog cá nhân của mình đều nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Những chuyến đi đến Thái Lan, New Zealand, những bức ảnh tuyệt vời của anh khiến rất nhiều người phải cảm thấy ghen tị. Với tôn chỉ mục đích sống “Đi du lịch là cách sống của tôi”, Martin Lutz đã truyền cảm hứng du lịch cho nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Website: travel-adventure.at

3. CONNY

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 travel blogger người Áo bạn nên bật chế độ "theo dõi"

Travel blogger Conny được biết đến nhiều hơn với câu chuyện truyền cảm hứng du lịch cho nhiều người sau chuyến du lịch từ London đến Áo. Khi đó, vùng đất này đã để lại nhiều ấn tượng trong con mắt của một cô gái mới chỉ 20 tuổi. 8 năm sống ở Áo, Conny đã đặt chân đến nhiều nơi, khám phá được nhiều điều mới lạ. Không chỉ được biết đến với những bức ảnh đẹp, câu chuyện thú vị mà nữ travel blogger còn đưa ra nhiều kinh nghiệm bổ ích cho độc giả. Cảm hứng xê dịch của cô bắt đầu từ những ngày thơ ấu khi cùng gia đình đi du lịch và tình yêu đó ngày một lớn dần thôi thúc cô lên đường đến các vùng đất mới. Cô đã đặt chân đến nhiều nơi ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc và Conny rất thích chia sẻ kỉ niệm về những chuyến đi của mình.

Website: mytravelemotion.com

4. VICKY

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 travel blogger người Áo bạn nên bật chế độ "theo dõi"

Vicky bắt đầu viết lại câu chuyện của mình và chia sẻ chúng trên blog cá nhân vào đầu năm 2011. Trang blog của cô rất đa dạng về nhiều lĩnh vực như du lịch, thời trang, làm đẹp nhưng quan trọng nhất vẫn là kỉ niệm về những chuyến đi. Bạn có thể tìm đến những đề xuất về nhà hàng, khách sạn mà Vicky đưa ra ở nhiều nước như Tây Ban Nha, Mỹ, Slovakia hay Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt, Vicky muốn hướng tới đối tượng là phái nữ với những mẹo làm đẹp khi đi du lịch rất thú vị.

Website: vickyliebtdich.at

5. VIENNALICIOUS

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips 5 travel blogger người Áo bạn nên bật chế độ "theo dõi"

Những chuyến đi của Viennalicious chủ yếu là đén Áo và Đức. Cô đưa ra những lời khuyên bổ ích về top khách sạn và nhà hàng tốt nhất tại các thành phố như Berlin và Hamburg. Song hành cùng sở thích xê dịch, cô cũng có niềm đam mê đặc biệt với nấu ăn, thiết kế nội thất và cô đã tạo ra những chuyên mục này trên trang web của mình để phục vụ cho những sở thích này. Instagram của cô nhận được hơn 10.000 lượt theo dõi.

Website: viennalicious.at

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm