Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật tại thung lũng Jisan 2018

Tháng 7 này, Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật tại thung lũng Jisan, Hàn Quốc thường niên lại sắp diễn ra trong sự mong chờ của những yêu âm nhạc. Năm nay liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 26-28/7/2018.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng với các lễ hội tưng bừng xuyên suốt cả năm, đặc biệt dịp tháng 7 được xem là một trong những thời điểm lễ hội sôi động nhất. Trong đó, Liên hoan Âm nhạc và Nghệ Thuật tại thung lũng Jisan, Icheon được tổ chức thường niên vào tuần cuối cùng của tháng 7 luôn nhận được sự quan tâm lớn của du khách, đặc biệt là những người yêu âm nhạc. Năm nay, liên hoan sẽ diễn ra trong 3 ngày 26-28/7 tại Khu nghỉ dưỡng Jisan.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Khuấy động không khí với lễ hội rock thung lũng Jisan 2018
Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật tại thung lũng Jisan năm 2017.

Đến với lễ hội, du khách có thể cắm trại trên sân trong khi thưởng thức các tác phẩm điêu khắc được đặt tại khu nghỉ dưỡng. Tất nhiên một trong những hoạt động chính không thể bỏ qua chính là chương trình biểu diễn âm nhạc với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ quốc tế hàng đầu. Nhiều thể loại âm nhạc như rock, EDM, hip-hop và nhạc điện tử sẽ mang đến bầu không khí tuyệt vời.

Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật tại thung lũng Jisan được tổ chức lần đầu vào năm 2009 và trong 4 năm sau đó nó được gọi là Liên hoan nhạc rock thung lũng Jisan và được tổ chức tại khu nghỉ mát trược tuyết Jissan Forest ở Icheon. Vào năm 2013, liên hoan được chuyển đến tổ chức tại Công viên giải trí Daebu Sea Breeze ở Ansan nơi có diện tích gấp đôi, cùng với đó là tên gọi mới Lễ hội nhạc rock thung lũng Ansan. Và nay nó lại được chuyển về địa điểm cũ tại khu nghỉ dưỡng Jisan ở Icheon và thường được gọi là Lễ hội nhạc rock thế giới Jisan.

Phần lớn du khách đến với liên hoan đều là những người trẻ tuổi, và không chỉ du khách Hàn Quốc mà còn rất đông du khách quốc tế. Và nếu bạn có dịp đến du lịch Hàn Quốc trong khoảng thời gian này thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật tại thung lũng Jisan đầy hào hứng.

Wanderlust Tips | Cinet

 

Xem thêm