Độc đáo khách sạn thú cưng ở California, Mỹ

Với khách sạn thú cưng đặc biệt này, giờ đây những những chú cún cũng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ của riêng mình, với không gian nghỉ ngơi cực thoải mái cùng các dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Khách sạn thú cưng Barkingham Pet Hotel ở Califonia, Mỹ từ khi khai trương đã thu hút sự chú ý lớn, đặc biệt là những người yêu vật nuôi là những chú cún. Tới đây những vị khách bốn chân xinh xắn sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc 5 sao từ chỗ ngủ, ăn uống cho tới dịch vụ massage.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Độc đáo khách sạn thú cưng ở California, Mỹ

Mức giá cho loại phòng cơ bản của khách sạn thú cưng này từ 59USD (~1,4 triệu đồng) và loại phòng có giường ngủ sang trọng hơn là từ 99USD (~2,3 triệu đồng). Đối với loại phòng suite sang trọng đều được trang bị giường đôi rộng rãi và kết nối nhiều phòng bao quanh. Các căn phòng đều được đặt camera ở các góc để chủ nhân có thể quan sát vật nuôi của mình từ xa bất cứ lúc nào bằng điện thoại hay máy tính.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Độc đáo khách sạn thú cưng ở California, Mỹ

Trong khu vực khuôn viên của khách sạn thú cưng có một hồ bơi dành cho cho những vị khách bốn chân nghỉ lại. Bên cạnh đó là khu vực spa và cả phòng tập thể dục. Những chú cún có thể tham gia chạy bộ trên máy chạy hay tới các lớp học thể chất đặc biệt. Việc tập luyện này giúp các chúng rèn luyện để có sức khỏe tốt hơn. Cùng với thời gian tập thể dục là thời gian spa thư giãn. Liệu trình massage truyền thống giúp thú cưng hồi phục năng lượng, giảm stress và tạo sự cân bằng hài hòa. Bồn tắm bùn cùng với tinh dầu bạc hà sẽ là khoảng thời gian tắm táp thú vị và dễ chịu. Sau đó, tất nhiên không thể thiếu các khâu chải chuốt, cắt lông và móng.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Độc đáo khách sạn thú cưng ở California, Mỹ

Sau thời gian chơi đùa và các bài tập tiêu tốn năng lượng, các chú chó được dành tặng thực đơn hấp dẫn. Đối với bữa sáng, các lựa chọn bao gồm bánh quy nướng mềm và sữa chua Hy Lạp, trong khi bữa tối có thịt gà nướng và khoai lang nghiền. Ngoài ra còn có các món ăn nhẹ và tráng miệng yêu thích của các chú chó.

Kết thúc kỳ nghỉ tại khách sạn thú cưng Barkingham, chắc hẳn những chú cún sẽ trở về trong tình trạng tốt nhất từ vẻ ngoài cho tới năng lượng tinh thần bên trong.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Độc đáo khách sạn thú cưng ở California, Mỹ

Ngoài lưu trú, khách sạn thú cưng Barkingham còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cho thú cưng với các chủ đề đám cưới hay sinh nhật.

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips Độc đáo khách sạn thú cưng ở California, Mỹ

Trao đổi với Daily Mail, chủ khách sạn cho biết khu phức hợp Barkingham này gồm các khu vực như Mandarin Orien’tail được đặt tên theo Mandarin Oriental, Sunset Barkee được đặt theo tên Sunset Marquis ở Hollywood, hay Paw’nincula được đặt tên theo khách sạn Peninsula.

Khách sạn thú cưng Barkingham còn cũng cấp các dịch vụ dành cho những chú mèo. Và chủ nhân có thể đưa chúng tời quầy lễ tân Inter’catinental – được đặt tên theo chuỗi khách sạn Intercontinental nổi tiếng.

Wanderlust Tips | Cinet

Xem thêm